Denzel Washington sợ ngày kết thúc
Các Website khác - 25/12/2007
Người hùng của những bộ phim hành động nặng kí lại là một người luôn thường trực nỗi sợ hãi trong lòng: anh lo lắng có 1 ngày sự nghiệp diễn viên của anh sẽ phải kết thúc!

Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar không chỉ biết diễn, anh còn là một đạo diễn khá cứng tay với nhiều sáng kiến. Lần đầu tiên anh đứng sau máy quay để chỉ đạo cả 1 ê-kíp là năm 2002 với Antwone Fisher. Và Denzel cũng vừa hoàn tất việc ''chỉ huy'' bộ phim thứ hai - The Great Debaters.

Đã 52 tuổi, nhưng lần đầu tiên nam diễn viên cùng họ với tổng thống Mỹ ''tự thú'' việc làm đạo diễn thú vị hơn anh tưởng nhiều. Dù vậy, ước mơ lớn nhất của anh vẫn là được làm diễn viên cho tới khi chẳng còn ai muốn mời anh tham gia casting cho bất cứ vai diễn nào!

Denzel Washington tâm sự: "Tôi thấy chán nản khi cứ ngồi im trên ghế và chờ đến lượt mình được diễn. Tôi đã hình dung ra cảnh có một ngày họ chẳng thèm đến lứa diễn viên già nua như chúng tôi nữa".

"Tôi không ngờ mình có thể trụ lại ở nghề này lâu đến vậy. Ban đầu chỉ là sự tò mò, ham vui mà thôi. Thế mà cuối cùng tôi lại gắn bó, nặng nợ với nghiệp diễn".

"Cứ nghĩ tới lúc phải từ bỏ nghiệp diễn, không còn được sáng tạo những hình tượng mới, tôi thấy sợ hãi"!

Vĩnh Thương (Theo 24H )