Song Hye Kyo quảng cáo chơi game
Các Website khác - 25/12/2007
Người đẹp ngọt ngào của "Trái tim mùa thu" vừa nhận lời là gương mặt đại diện của dòng máy chơi game cầm tay Nintendo DS tại thị trường châu Á. Nhà sản xuất hy vọng gương mặt khả ái của cô sẽ thu hút được người hâm mộ đến với trò chơi này.

Người đẹp Song Hye Kyo quảng cáo cho một sản phẩm của Nitendo CS.

Theo Kpopped, để quảng bá cho thương hiệu của hãng mình, Nintendo DS thường tìm kiếm những gương mặt được giới trẻ hâm mộ là người đại diện cho các dòng sản phẩm, các trò chơi mới của mình. Tại thị trường châu Âu, "thiên nga nước Úc" Nicole Kidman cũng ký hợp đồng là gương mặt quảng cáo cho sản phẩm Nintendo DS với chiến dịch quảng cáo game luyện tập trí óc có tên gọi: "More Brain Training from Dr Kawashima, How Old is Your Brain?". Việc thành công trong lời mời với Nicole Kidman đã mang lại cho hãng này nguồn lợi nhuận khổng lồ, với con số bán ra lên tới hơn 10 triệu sản phẩm.

Nicole Kidman là gương mặt đại diện tại châu Âu.

Nicole Kidman là gương mặt đại diện tại châu Âu.

Tại châu Á, hợp đồng Song Hye Kyo ký kết với Nintendo DS cho trò chơi có tên gọi "Welcome to Animal Crossing" được hy vọng sẽ mang lại thành công lớn cho hãng, bởi theo đánh giá của các nhà sản xuất, đây là một thị trường có nhu cầu tiêu thụ khá lớn, bên cạnh đó gương mặt của người đẹp quyến rũ Song Hye Kyo cũng là một lợi thế lớn trong kinh doanh.

Vĩnh Thương (Theo NS )