Trương Bá Chi 'vượt mặt' Chương Tử Di
Các Website khác - 25/12/2007
Hôm 23/12, cô vợ xinh đẹp của tài tử Tạ Đình Phong tới thành phố Wenzhou, Trung Quốc để quay một đoạn phim quảng cáo. Với trang phục thể thao rất đơn giản và khỏe khoắn, người đẹp nở nụ cười rạng ngời của một người mẹ, người vợ hạnh phúc.

Một cảnh trong clip quảng cáo.

Để giúp vợ chuẩn bị cho buổi quay quảng cáo này, Tạ Đình Phong luôn cặp kè bên vợ và tư vấn cho cô những trang phục ưng ý nhất, và Trương Bá Chi chỉ lựa chọn trang phục mà chồng cô gật đầu tán thưởng. Người phát ngôn của hãng quảng cáo phát biểu, công ty đã phải chi cho Trương Bá Chi một khoản tiền khổng lồ lên tới 7 con số để mời người đẹp đóng quảng cáo này. Theo thông tin được đưa ra, cát-xê của cô đã tăng lên gấp 3 lần so với thời kỳ trước khi cô sinh con.

Theo lời nhân viên hãng thời trang, một tháng trước khi quay clip quảng cáo, họ đã phải mang trang phục tới Hong Kong cho Trương Bá Chi kiểm tra. Một nhân viên kể lại: "Hai vợ chồng họ sống tại một căn hộ chung cư cùng cậu con trai cưng và bố của Tạ Đình Phong. Khi đến nơi, tôi thấy có nhiều phóng viên đang đợi ở ngoài và rèm cửa nhà họ luôn được kéo kín mít".  

Cặp vợ chồng ăn mừng nhân kỷ niệm 100 ngày sinh bé Lucas.

Cặp vợ chồng ăn mừng nhân kỷ niệm 100 ngày sinh bé Lucas.

Những trang phục được gửi tới cho Trương Bá Chi gồm một số chiếc váy cổ rộng và cả những chiếc hở lưng. Nhưng người đẹp tỏ ý không thích thú với chúng lắm. Cô phàn nàn: "Tôi không thể mặc được, vì chồng tôi không thích tôi quá khêu gợi". Cuối cùng, trong 30 bộ được mang tới, người đẹp chỉ chọn có 3 chiếc, tất cả đều rất kín đáo. Một nhân viên tiết lộ: "Cô ấy rất hài lòng khi thử các trang phục đó".  

Theo Asian, thông thường, những người nổi tiếng đều bị ảnh hưởng và "mất giá" khi đã kết hôn, nhưng với Trương Bá Chi lại là trường hợp ngoại lệ. Sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong, cát-xê của cô tăng gấp đôi và khi có con trai, con số này là 3 lần. Khi cô làm gương mặt đại diện hay đến cắt băng khánh thành thì số tiền được trả là 2 triệu NDT, trong khi Chương Tử Di chỉ được trả có 1,5 triệu NDT.

Công ty này còn tiết lộ, khi họ có ý định mời cô và con trai cùng tham gia quảng cáo, Trương Bá Chi đã đưa ra một cái giá quá... sốc, với con số lên tới 10 triệu NDT. Tuy nhiên người đẹp cũng nói thêm rằng cô không thích đưa con vào môi trường này quá sớm. "Khi nào con tôi lớn hơn và có thể quyết định được vấn đề này, cháu sẽ có câu trả lời".

Vĩnh Thương (Theo NS )