Lưu Đức Hoa gặp sự cố với dây quần
Các Website khác - 25/12/2007
Hôm 22/12, nam ca sĩ, diễn viên đẹp trai Lưu Đức Hoa đã khởi động tour diễn "Wonderful World Concert 2007" tại sân vận động trung tâm của Hong Kong. Đêm diễn được đánh giá là thành công vang dội.

Poster quảng cáo cho đêm diễn.

Tham dự đêm diễn có những khách mời đặc biệt quan trọng với Lưu Đức Hoa, đó là bố mẹ anh, hai chị gái, người bạn thân Rosamund Kwan và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Candy Yu On-On cũng tới chung vui.  

Theo thời báo Tungstar của Trung Quốc tường thuật, sân vận động trung tâm được trang hoàng cực kỳ rực rỡ bằng hệ thống làm sáng lên tới 700W với giá trị lên tới hơn 1 triệu USD. Với những vũ điệu rất sexy cùng trang phục rất bắt mắt, Lưu Đức Hoa khiến cho người hâm mộ gần như nổ tung với tiếng vỗ tay và sự hò hét điên cuồng.

Một ca khúc khá ấn tượng trong đêm diễn của Lưu Đức Hoa.

Theo Asian, trong tiếng nhạc và dàn vũ công quay cuồng, nam tài tử tiến lên sân khấu và lập tức thu hút sự chú ý của toàn bộ người hâm mộ với những ca khúc rất sôi động. Để giữ an toàn cho đêm diễn và tránh sự hâm mộ quá khích, Lưu Đức Hoa đã đóng bảo hiểm cho đêm diễn lên tới 100 triệu NDT.

Một cảnh khá 'nóng bỏng' trong đêm diễn.

Một cảnh khá "nóng bỏng" trong đêm diễn.

Trong một đoạn cao trào, khi Lưu Đức Hoa nhảy cùng các vũ công, chiếc dây quần của anh chàng vô tình xổ ra khỏi hai vai. Rất điềm tĩnh, Lưu Đức Hoa tiếp tục nhảy và kéo "sự cố" lên đúng vị trí, mặc các fan phía dưới hò hét điên cuồng: "Sexy, sexy, nữa đi".

Theo kế hoạch, tour diễn ra sẽ diễn ra suốt Giáng sinh và năm mới trên nhiều nước trên thế giới.

Vĩnh Thương (Theo NS )