Có một Châu Tấn giản dị và đời thường!
Các Website khác - 25/12/2007
Châu Tấn trên tạp chí Lohas, số tháng 1/2008

Châu Tấn đã làm đại sứ du lịch Cù Châu được 3 năm nay. Châu Tấn cho biết, những gì cô làm chỉ là tấm lòng của một người con đối với quê hương mà thôi. “Tôi hi vọng, mình có thể đóng góp một phần bé nhỏ để thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Cù Châu”, nữ minh tinh Trung Quốc phát biểu. Bộ ảnh được thực hiện hồi tháng 12/2007 nhân dịp Châu Tấn về thăm quê hương và trường cũ.

 

 

Dưới đây là những hình ảnh Châu Tấn trên tạp chí Lohas, số tháng 1/2008:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được biết, mới đây, Châu Tấn cùng Trương Mạn Ngọc và siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh đã được mời làm người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu mỹ phẩm Olay.

 

Đoạn phim quảng cáo này sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào đầu năm 2008 và do đạo diễn Jia Zhangke, người từng giành giải Sư tử vàng năm 2006 thực hiện. Đạo diễn Jia nổi tiếng với những bộ phim về đề tài chiến tranh nên rất hiếm khi nhận lời quay video quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo về mỹ phẩm.

 

Trong buổi công chiếu quảng cáo mới của Olay, hôm 21/12, hai người đẹp Lâm Chí Linh và Trương Mạn Ngọc đều có mặt. Tiếc rằng, Châu Tấn không thể tham gia bởi cô còn đang bận rộn với lịch quay bộ phim mới Painted Skin (Hoạ bì) tại Chiết Giang. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp này đã “cử” bạn trai - nhà tạo mẫu tóc Lý Đại Tề đã đến thay cô.

 

Lý Đại Tề thay mặt bạn gái tới tham dự buổi họp báo

giới thiệu quảng cáo mỹ phẩm Olay, hôm 21/12.

 

 

 Một số hình ảnh của Châu Tấn trong

buổi chụp hình quảng cáo cho mỹ phẩm Olay.

 

 Châu Tấn chụp ảnh cùng ê-kíp thực hiện chùm ảnh

quảng cáo cho mỹ phẩm Olay.

 

Mi Vân

Theo Zhou