Khi người yêu là kẻ lừa đảo
Các Website khác - 13/10/2008

Tâm trí tôi rối bời, không biết phải làm sao khi phát hiện ra người yêu mình là một tay chuyên đi lừa đảo. Giá mà không có buổi tối ngày hôm định mệnh đó, tôi sẽ không phải gặp và yêu anh.

Quả thực khi nghe tin đó tôi rất sốc vì không thể nghĩ anh lại là con người lừa đảo
Gặp nhau qua một người bạn, tim tôi không hề có chút rung động gì và nghĩ sẽ chẳng bao giờ yêu anh. Thế vậy mà cái duyên cái số đã đẩy chúng tôi đến với nhau. Anh hơn tôi 3 tuổi, có thể nói là ở độ tuổi đã biết suy nghĩ và lo sự nghiệp. Mới yêu nhau được 4 tháng thì tôi phát hiện ra anh chuyên đi lừa đảo, được biết qua người bạn đã giới thiệu tôi với anh vì người bạn đó chính là nạn nhân, đã bị anh mượn chiếc xe máy rồi đi cầm đồ, hơn nữa đó chính là người em hàng xóm thân thiết nhất của anh.

Quả thực khi nghe tin đó tôi rất sốc vì không thể nghĩ anh lại là con người như vậy, anh còn vay rất nhiều tiền của nhiều người mà không trả. Được biết anh còn đặt cả xe của cô người yêu cũ. Nhìn khuôn mặt và cách đối xử của anh đối với tôi và cả những người trong gia đình tôi thì tôi không thể ngờ rằng anh lại làm chuyện đó.

Thực sự tôi buồn và thất vọng vô cùng vì trong mắt tôi anh luôn là một người hoàn hảo về mọi mặt, cho đến bây giờ khi biết được sự thật đó nhưng tôi vẫn vô cùng yêu anh. Và anh vẫn tưởng trong mắt tôi anh tuyệt vời lắm, không hề nghĩ tôi đã biết chuyện của anh.

Không hiểu tôi đã yêu anh vì cái gì nữa nhưng khi biết chuyện tôi chỉ cảm thấy thương anh chứ không hề cảm thấy căm ghét anh. Nghe đến đây các bạn có thể cho rằng tôi bị điên hay tôi quá mù quáng nhưng các bạn ạ tình yêu nó thật khó hiểu. Vì anh chưa từng làm gì quá đáng với tôi cả, hơn nữa còn rất tốt với tôi, chăm sóc tôi tận tình và chu đáo.

Trước khi đến với anh, tôi đã trải qua một mối tình đẹp với một người con trai khác, đã mất đi cái quý giá nhất của người con gái, tôi tin anh và đã kể hết anh nghe, anh buồn nhưng vẫn chấp nhận tôi, anh nói anh yêu tôi thật lòng và sẽ không để tôi phải buồn. Nhưng cho đến giờ tuy chuyện xảy ra không ảnh hưởng gì đến tình cảm của chúng tôi nhưng tôi không thể làm ngơ trước những hành động đó của anh. Tôi phải làm sao đây? Mong mọi người hãy giúp tôi một lời khuyên.