Zetron chính thức cung cấp giải pháp tích hợp mạng
Các Website khác - 07/12/2005
Lễ ký hợp đồng tại Hà Nội.
Ngày 6-12, tại Hà Nội, Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co. Ltd) và Hãng viễn thông Zetron Australia đã ký kết hợp đồng về phân phối các giải pháp tích hợp điều hành hệ thống thông tin đa phương tiện của Zetron tại Việt Nam.
Theo đó, Công ty TNHH Hoàng Đạo sẽ trở thành đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp và thiết kế các hệ thống tích hợp mạng nhằm mang lại hiệu quả truyền thông cao đặc biệt trong các đặc vụ khẩn cấp.

Theo ông Kevin Lawrence, Giám đốc phụ trách kinh doanh của Zetron, hệ thống các giải pháp Zetron là các giải pháp tích hợp các mạng chuyên dụng dành cho các tổ chức chuyên ngành như: quân đội, an ninh quốc phòng, hàng không, truyền hình, bưu chính viễn thông, giao thông vận tải...

Ông K. Lawrence cũng cho biết: Zetron không phải là nhà cung cấp các thiết bị mà chỉ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ gia tăng, giúp tăng hiệu quả của hệ thống viễn thông hiện có.

Được thành lập từ năm 1980, Zetron hiện nay là nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống tích hợp thông tin viễn thông với 200.000 hệ thống tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, góp phần giảm thiểu rủi ro và phát huy tối đa ưu thế của mỗi phương tiện thông tin.

Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam