Dùng súng săn giải quyết mâu thuẫn với hàng xóm
Các Website khác - 24/09/2008

Chỉ vì mẫu thuẫn nhỏ, Phúc đã vác khẩu súng săn của mình ra cướp đi mạng sống của người hàng xóm. Sự việc xảy ra lúc 16h ngày 22/9, tại thôn Đào Du, xã Phùng Chí Kiên, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi. (Ảnh: N.Trọng)

Nguyễn Văn Phúc (41 tuổi, trú tại thôn Đào Du, xã Phùng Chí Kiên) đi làm về thấy xe đạp của gia đình anh Hoan - hàng xóm để ở sát cổng nhà mình liền tỏ vẻ bực dọc, văng tục chửi đổng. Thấy vậy, anh Hoan chạy ra hỏi liền bị Phúc chửi.

Lời qua tiếng lại mỗi lúc một gay gắt, anh Nguyễn Văn Khôi là anh trai anh Hoan chạy đến can ngăn.

Phúc càng tỏ ra tức tối hơn nên đã đe doạ: “Tao có súng, tao sẽ bắn chết chúng mày”. Nói là làm, Phúc chạy vào trong nhà lấy khẩu súng săn rồi lắp đạn vào nòng.

Trong lúc này, anh Khôi đang chạy đi tìm người ứng cứu, Phúc đi ra chỉ thấy một mình anh Hoan nên đã nã đạn làm anh Hoan chết tại chỗ.

Sau đó, nhiều người là hàng xóm đến xem và can ngăn nhưng thấy Phúc lăm lăm khẩu súng trên tay nên mọi người đều sợ hãi “dạt” ra.

Sau khi gây án, Nguyễn Văn Phúc đã bỏ trốn. Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã xuống hiện trường thu thập thông tin và điều tra truy bắt hung thủ gây án.

Theo Nguyễn Trọng