Đường dây người mẫu bán dâm giá 300 USD
Các Website khác - 24/09/2008

Khi bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Điện Biên Phủ, quận 3, TP HCM, cảnh sát đã phát hiện 3 cặp nam nữ mua bán dâm. Hai gái mại dâm là người mẫu không chuyên cùng má mì đã bị bắt tại đây.

Lâm Thị Ngọc Huệ tại cơ quan công an. Ảnh: Đ.Q.

Tại cơ quan công an, má mì Lâm Thị Ngọc Huệ (tự Dung, 24 tuổi, ngụ tại Kiên Giang) đã khai nhận hành vi môi giới mại dâm và trực tiếp "hành nghề" của mình.

Từ năm 2004, Dung thường lui tới các câu lạc bộ, vũ trường để tìm khách. Do có lợi thế về ngoại hình với các số đo hình thể khá chuẩn cùng khuôn mặt dễ nhìn, Dung thường dễ lọt vào "tầm ngắm" của các đại gia. Đến năm 2007, khi thấy nhu cầu mua dâm của khách tăng lên nhiều, Dung "đáp ứng" không hết nên nảy sinh ý định môi giới mại dâm, kiếm thêm thu nhập.

Từ đó, Dung thu gom các "cô bạn đồng nghiệp", nắm trong tay từ 20 đến 30 số điện thoại của gái sẵn sàng điều đến "bãi đáp". Để lọt vào được đường dây của má mì này, gái mại dâm phải đạt yêu cầu quan trọng nhất là có ngoại hình phải cao từ 1m70 trở lên.

Khi khách có nhu cầu "vui vẻ" liên lạc với Dung để thoả thuận giá cả, khách sạn, sau đó má mì này sẽ "điều" gái tới phục vụ hoặc trực tiếp đi khách. Giá mỗi lần bán dâm từ 300 USD đến 500 USD. Với giá cao như vậy nên nhiều người mẫu không chuyên nghiệp của các sàn catwalk, những người mẫu quảng cáo tại một số công ty trên địa bàn TP HCM đã không ngần ngại tham gia đường dây mại dâm cao cấp này.

Đặc biệt để các "đại gia" có những em người mẫu xinh xắn cặp kè trong các chuyến du lịch, hay đi đánh bạc tại các sòng bài ở Campuchia, Dung thường chọn những em "chuẩn" nhất trong đường dây của mình. Giá đi tour thường ở mức 500 USD mỗi ngày.

Với khả năng quán xuyến, điều hành trên, mỗi cô đào sau khi bán dâm về đều nộp nộp lại cho Dung từ 100 USD đến 150 USD.

Vụ việc do đội 5, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP HCM phối hợp với công an quận 3 khám phá.

Đức Quang