Gần 10 người kéo tới la lối và dùng dây xích sắt xích chặt cổng một trụ sở công ty khiến các nhân viên ở ngoài không thể vào làm việc.
Ngày 5/2, nhóm người này đã dùng xích sắt khóa chặt cả cửa vào cổng trước và cổng sau của trụ sở văn phòng công ty cổ phần Vinamex (văn phòng phía nam) tại 233 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú (TP HCM).
![]() |
Cảnh lộn xộn tại cổng công ty. |
Sự việc kéo dài nhiều giờ, chỉ đến khi công an phường Sơn Kỳ có mặt để giải quyết thì người của cả hai bên mới chịu giải tán. Trung tá Đặng Văn Hùng, trưởng công an phường cho biết: "Sự việc xuất phát từ việc tranh chấp dân sự, nên sẽ chuyển cơ quan đúng thẩm quyền xử lý".
Bà Võ Thị Thu Hân, trưởng đại diện văn phòng của công ty Vinamex cho biết, trụ sở văn phòng đại diện này thuê lại của một cá nhân với thời hạn thuê 5 năm, trong quá trình thuê nhà đã nảy sinh mâu thuẫn, Tòa án nhân dân quận Tân Phú đã giải quyết và yêu cầu hai bên thương lượng, sau một thời gian thì xảy ra vụ việc trên.
Theo Ngoisao
▪ Người có HIV nên công khai danh tính khi cần sự hỗ trợ (18/08/2008)
▪ Bắt khẩn cấp 6 đối tượng côn đồ (06/02/2009)
▪ Thiếu nữ tật nguyền phát điên vì bị ông già 66 xâm hại (06/02/2009)
▪ Lại nổ súng, một người tử vong (06/02/2009)
▪ Giải cứu cô gái 17 tuổi (06/02/2009)
▪ Bi hài chuyện vào nhà đá vì... 'yêu' nhầm (06/02/2009)
▪ Cảnh sát trấn áp nạn 'chèn ép' du khách chùa Hương (06/02/2009)
▪ Lên mạng tìm trai cùng đi cướp (06/02/2009)
▪ Mổ tử thi tìm nguyên nhân cái chết của sản phụ (06/02/2009)
▪ Một thanh niên bị dao đâm ngập sâu trong lồng ngực (05/02/2009)