Ổ mại dâm pê đê chuyên chôm đồ của khách
Các Website khác - 28/04/2008

Ổ quỉ (x), nơi hằng ngày hàng chục "con mồi" bị băng pê đê móc hết tài sản.

 

 

Sau khi đưa anh B. vào một khu nhà trọ thấp lè tè, "cô ả" kêu anh đưa tiền trước để trả tiền phòng. Dù ngờ ngợ "cô ả" là... một gã pê đê nhưng anh B. vẫn "cố đấm ăn xôi". Sau cuộc mây mưa, anh B. kiểm tra bóp thì số tiền hơn 1 triệu đồng đã bay theo bóng gã pê đê.


Khu vực hoạt động kiếm con mồi của nhóm mại dâm pê đê này chủ yếu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (trước cổng Thảo Cầm Viên) hoặc dưới chân cầu Thị Nghè, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Khi con mồi chịu đèn, lập tức các "ả" pê đê dẫn "con mồi" về hang động.

Tại đây chúng mới lộ nguyên hình là băng móc túi chuyên nghiệp. Rất nhiều nạn nhân khi lọt vào bẫy đã không dám hé răng hoặc trình báo với Công an cho nên ổ mại dâm pê đê chuyên móc túi này hoạt động đã 3-4 năm nhưng vẫn không bị triệt phá.

Từ lá đơn ấm ức

Sáng 24/4, chúng tôi nhận được một lá đơn của anh N.T.B. (ngụ Long Thành, Đồng Nai) ấm ức kể về chuyện bị nhóm pê đê trên lột sạch số tiền hơn 1 triệu đồng để dành nuôi "vợ đẻ".

Trưa hôm đó, anh B. đi dạo quanh thành phố kiếm đào hú hí. Khi đến khu vực chân cầu Thị Nghè, anh thấy một "cô gái" đi trên chiếc Dream nháy mắt đưa tình. Anh rà xe chậm lại. "Cô ả" bám theo và ra giá "120.000đ, em bao phòng". Thấy "cô ả" nói chuyện nhỏ nhẹ, tướng tá coi cũng được mà giá lại không mắc nên B. gật đầu đồng ý.

Sau khi dạo qua mấy tuyến đường, đến khu vực hẻm Đống Đa, phường 25, quận Bình Thạnh, "cô ả" đưa anh vào một khu nhà trọ thấp lè tè và kêu anh dẫn xe vào trong. Anh B. nghĩ, với giá cả như vậy thì nơi như thế này cũng được nên anh đẩy xe vào trong.

Cánh cửa sắt được khép lại. Đèn đóm tối thui. "Cô ả" kêu anh đưa tiền trước để "em đóng tiền phòng". Dưới ánh sáng tù mù đó, anh ngờ ngợ nhận ra khuôn mặt của "cô ả" không được bình thường. Với thân hình lồ lộ của một gã đàn ông, anh B. biết mình bị lừa nhưng đã quá muộn.

Anh cẩn thận giấu chiếc bóp của mình vào trong túi quần, cuộn tròn lại rồi bọc vào chiếc áo sơmi để trên đầu nằm. Gã pê đê đè bật anh ra điều như đang rất "hưng phấn". Để trấn an anh, "ả" thỏ thẻ: "Anh yên tâm, ở đây an toàn lắm! Không ai lấy đồ của anh đâu mà sợ! Ôm em đi".

Sau đó, để cho anh B. yên tâm, gã pê đê giở tấm rèm ra và phán: "Thấy không! Có ai đâu! Nếu không yên tâm thì anh để qua bên đây nè!". Nói đoạn, gã pê đê cầm đống quần áo của anh B. quăng qua, quăng lại trước mặt anh. Sau đó "ả" ôm ghì anh vào người…

Sau cuộc mây mưa, gã pê đê bật dậy rất nhanh và len theo cánh cửa ra ngoài không kịp cho anh B. mặc quần áo đi ra cùng. Khi ra khỏi căn buồng trên, anh B. kiểm tra tiền trong bóp thì hỡi ôi, số tiền hơn 1 triệu đồng đã biến mất theo bóng dáng của gã pê đê.

Hỏi tên giữ cổng, bằng giọng eo éo gã phán: "Tôi tưởng hai người là bạn. Trời ơi ai biết nó ở đâu! Làm sao mà anh tìm được…".

Thâm nhập "ổ quỷ"

Anh B. đưa chúng tôi ra mục kích dưới chân cầu Thị Nghè vào sáng 25/4 quyết tâm tìm ra gã pê đê trên. Khoảng 12h, một "ả" pê đê đi trên chiếc xe Dream BS 53R7-307… đang đứng rước khách, anh B. khều chúng tôi "nó đó".

Chúng tôi rà xe lại gần "ả" và nháy mắt ra hiệu. "Ả" lập tức bám theo. Với khuôn mặt được bịt kín, giọng nói ngọt lịm, chúng tôi nghĩ "như thế này ai mà chẳng lầm". Sau khi ra giá, "ả" dẫn chúng tôi về địa điểm mà như lời của anh B. mô tả.

Chờ con mồi trên cầu Thị Nghè.

Dãy nhà trọ trên nằm sát vách với số nhà 441/26, hẻm Đống Đa, phường 25, quận Bình Thạnh. "Ả" xuống xe dựng đằng trước nhà kêu chúng tôi dẫn xe vào bên trong. Một gã pê đê khác mặc bộ đồ màu vàng chấm bông trắng đỏ ra mở cửa nở nụ cười đầy hiềm ý.

Chúng tôi được dẫn tuột vào bên trong, đèn phụt tắt. Bên trong được thiết kế ba phòng với các vách ngăn giữa các phòng làm bằng rèm đỏ.

Chúng tôi vờ hỏi chuyện thì một giọng éo éo bên cạnh cất lên: "Có im đi để người ta tiếp khách không con quỉ!". Vẫn với chiêu thức thực hiện với anh B., gã pê đê cuộn đồ của chúng tôi quăng qua quăng lại. Thấy không ổn! Chúng tôi đành giúi số tiền lúc trả giá cho "ả" để thoát thân.

Liên tục 2 ngày sau đó, chúng tôi mục kích tại tổ quỷ này. Trong ngày, cánh cửa của ổ quỷ này "khép mở" hàng chục lần. Mỗi lần như vậy chúng tôi thấy "khách hàng" dắt xe ra với gương mặt thiểu não, thất thần.

Buổi chiều, các gã pê đê tập trung về đây rất rôm rả kể chuyện. Một số người dân ở trong khu vực hẻm Đống Đa cho biết: Có ít nhất là 6 gã pê đê sống trong "tổ quỷ" này đã 2-3 năm nay. Với chiêu thức không bao giờ dẫn xe mình vào trong mà chỉ đưa xe "khách hàng" vào nhằm làm cho "khách hàng" không kịp trở tay và những gã pê đê này dễ bề tẩu thoát.

Các vách ngăn của 3 phòng bên trong được thiết kế bằng rèm đỏ. Một gã pê đê khác sẽ "phục kích" sẵn trong phòng kế bên để khi đồ đạc của khách được thảy qua chúng dễ dàng lột sạch. Đã có lần "khách hàng" do tiếc tiền nên quay lại tìm thì bị chúng đánh hội đồng ngay tại hẻm.

Qua những gì chúng tôi ghi nhận, đây là một ổ mại dâm pê đê chuyên hành nghề "hai ngón" đối với khách mua dâm. Rất nhiều người khi bị chúng lột sạch tài sản nhưng không trình báo với Công an phường vì sợ "quê" nếu như gia đình biết được. Với tâm lý như vậy nên rất nhiều người rơi vào bẫy của chúng mà không dám hé răng khai báo.

Còn nhiều con mồi khác sẽ rơi vào "bẫy" của các "ả" pê đê hành nghề hai ngón này nếu như "ổ quỷ" chưa bị triệt phá. Ngoài ra, khu vực phường 25, quận Bình Thạnh có rất nhiều trường đại học tập trung ở đây với hàng ngàn sinh viên theo học và ở trọ.

M.Đ.