Tử hình kẻ bắt cóc, giết trẻ em tống tiền
Các Website khác - 30/09/2008

Tố lừa cháu bé con một người quen ở gần chỗ trọ bắt đi giam giữ để tống tiền nhưng khi cháu khóc sợ bị lộ nên hắn đã dùng dây xiết cổ cháu đến chết sau đó vùi xác xuống mương. Trên đường ra Bắc, hắn vẫn gọi điện tống tiền...

>>> Vì sao Công Tố giết cháu bé 9 tuổi?
>>> Bắt cóc bé trai 9 tuổi rồi giết dã man

Phạm Công Tố (24 tuổi, quê Nam Định) là người làm công cho một ông chủ tại quận Thủ Đức, TP HCM. Tố nảy sinh ý định bắt cóc cháu của ông chủ, chưa đầy 10 tuổi, để tống tiền.

Ngày 22/12/2007, Tố chuẩn bị hai cái bao lớn, một cây kéo và dây dù rồi đón cháu bé trên đường đi học về, lừa chở cháu đi chơi điện tử nhưng thực chất là đi thuê phòng trọ để giam giữ cháu bé tội nghiệp. Do không kiếm được phòng trọ, cháu bé lại khóc đòi về nên kẻ mất nhân tính đã dùng những hung khí có sẵn xiết cổ giết chết cháu. Hắn còn tàn nhẫn đẩy thi thể cháu vào bao tải rồi nhét xuống cống để phi tang.

Phạm Công Tố tại tòa

Kẻ giết người lạnh lùng bỏ trốn về quê, về đến nơi hắn còn lập ngay một tài khoản ngân hàng rồi gọi điện cho cha mẹ cháu đòi tống tiền 50 triệu đồng.

Qua truy xét, công an đã bắt tên giết người dã man tại Nam Định.

Hôm nay, nhận thấy không còn tình tiết nào có thể giảm nhẹ tội cho kẻ mất nhân tính, Tòa án Nhân dân TP HCM đã tuyên án Phạm Công Tố phải chịu mức án tử hình.

Theo Xuân Hoàng
ngoisao