Emma Watson khổ vì nổi tiếng
Các Website khác - 25/12/2007
Cô "phù thủy" nhỏ Emma Watson - người thành công rực rỡ sau vai diễn Hermione Granger trong "Harry Potter" cho biết, cô không được sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

Số là do cô bé tài năng này luôn bị vây quanh bởi các fan ở khắp mọi nơi. Nhiều khi Emma phải "trốn" vào các shop để thoát khỏi đám đông cuồng nhiệt này.

Hermione - Vai diễn đầu đời của Emma

"Bất cứ khi nào tôi muốn dạo chơi bình thường như bao người khác tôi đều bị các fan 'tấn công'. Rút cuộc tôi đành phải trốn ở những nơi mình chẳng muốn đến như, khu buôn bán máy tính ở Dixons", cô phù thủy buồn rầu nói: "Thật là không thoải mái chút nào. Đôi khi tôi quên mất rằng mình đang là một teen bình thường".

Vai diễn mới đây của Emma là cô bé mồ côi Pauline Fossil trong bộ phim "Ballet Shoes" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Noel Streatfeild. Emma thú nhận rằng từng cảm thấy "sợ hãi" vì có thể nổi tiếng lần nữa nên đã định từ chối vai diễn này.

... còn đây là vai diễn mới của cô

"Thật là kinh khủng, tôi suýt từ bỏ vai diễn này. Tôi luôn hy vọng được mọi người hiểu rằng tôi không phải là một diễn viên giỏi thực thụ". "Phù thủy Hermione" đã đưa Emma đến đỉnh cao, nhưng cũng gây ra cho cô bé quá nhiều phiền phức. Quả thật, nổi tiếng luôn có hai mặt đối lập.

Vĩnh Thương (Theo 24H )