Sức khoẻ của Renee Zellweger đang bị đe doạ
Các Website khác - 25/12/2007
Nữ diễn viên Renee Zellweger quá ám ảnh với những bài tập thể dục khiến sức khoẻ của cô đang bị đe doạ nghiêm trọng bởi những hoạt động thể chất này đang khiến cô dần kiệt sức.

Để vào vai Bridget Jones, Renee Zellweger đã phải tăng cân đến 12,7 kg. Bởi vậy, quá trình trở lại với thân hình thon thả thực sự là một cuộc vật lộn vất vả với cô. Renee khẳng định rằng cô không bao giờ dùng đến biện pháp ăn kiêng để giảm cân. Thay vào đó, cô sẽ cố gắng giữ dáng bằng một chế độ tập luyện thể dục, thể thao nghiêm khắc.

Tuy nhiên, những bài tập thể dục căng thẳng đang đe doạ nghiêm trọng đến tình trạng sức khoẻ của Renee Zellweger. Chúng đã gây ra những tổn thương vĩnh viễn đến những khớp nối trong cơ thể của cô.

Renee Zellweger kể lại: “Tôi giữ thói quen hàng ngày đạp xe ra biển, bơi lặn ở đó và rồi đạp xe về nhà. Thêm vào đó, tôi phải chạy trung bình 5 – 8 km mỗi ngày và các khoá học yoga! Quả thật, tôi đã khiến cho các khớp chân và lưng bị tổn thương!” Vấn đề cân nặng luôn là nỗi lo thường xuyên với các nữ minh tinh. Rất nhiều người đã mắc phải chứng biếng ăn và tự hài lòng với thân hình “cây sậy” của mình. Với Renee Zellweger, vấn đề lại càng trở nên nghiêm trọng hơn khi chế độ tập luyện quá sức đang đe doạ đến cơ thể cô.

Vĩnh Thương (Theo 24H )