Michelle Rodriguez chính thức vào tù
Các Website khác - 25/12/2007
Michelle Rodriguez vừa mới chính thức "đầu quân" ở trại giam Lynwood vào đúng ngày hôm nay (24/12/2007) để thực thi án tù 180 ngày sau vụ vi phạm pháp luật hồi tháng 10.

Michelle Rodriguez, nữ diễn viên vào vai cảnh sát Ana Lucia trong serie phim truyền hình ăn khách "Lost" (Mất tích) đã nhận được phán quyết 6 tháng tù giam vì vi phạm các quyết định của toà án trong thời gian bị quản chế về tội lái xe trong tình trạng say rượu. Không những thế, những bào chữa cho sự vi phạm là do “lao động công ích” đã không đủ bằng chứng thuyết phục. Trước đó (tháng 6/2004), Rodriguez cũng từng bị kết án 3 năm tù vì lái xe trong tình trạng say rượu và trong thời gian bị tước giấy phép lái xe (do đã gây ra hai vụ tai nạn ở Hollywood năm 2003).

Michelle Rodriguez trong tù

Theo thông tin mới nhất của phòng cảnh sát Los Angeles, Rodriguez sẽ chính thức có mặt tại trại giam Century Regional Detention Facility vào sáng ngày 24/12/2007. Các luật sư tham gia vụ án đều khẳng định rằng nhà tù sẽ không nhẹ tay với ngôi sao này và việc ra tù sớm hay cải tạo tại nhà là không giờ xảy ra! Cô sẽ phải đếm lịch trong trại giam đến hết 180 ngày!

Vĩnh Thương (Theo 24H )