Người đẹp Lý Nhã Kỳ thoát chết trong gang tấc!
Các Website khác - 13/05/2008

 

Một giờ sáng ngày 23/4 vừa rồi, trên đường từ Vũng Tàu về TPHCM sau khi ký nhiều hợp đồng kinh doanh, Lý Nhã Kỳ rất mệt mỏi. Người đẹp đang ngồi thiu thiu ngủ trên băng ghế sau của chiếc Mercedes C200 màu trắng, do một tài xế trẻ lái, đến xa lộ Hà Nội (TPHCM), tài xế của Kỳ bóp kèn xin đường qua mặt một chiếc xe khác, bất ngờ một chiếc xe tải khác cùng lúc cũng đang lao tới. Tài xế của Kỳ không trở tay kịp, và đầu chiếc xe tải đã đâm sầm vào phía bên trái chiếc xe hơi của Kỳ, gần như nuốt chửng.

“Tôi chỉ nghe một tiếng “rầm”, giật mình thức giấc, chẳng biết chuyện gì. Định thần lại, tôi mới biết mình đang ngồi dưới gầm xe tải”, Nhã Kỳ nhớ lại.

 

Chiếc xe loạng choạng, chao đảo, văng xa gần 30 mét mới chịu dừng lại. Phần đuôi nát bét hết một bên. May mắn cho Lý Nhã Kỳ, cô chỉ bị xây xát nhẹ.

 

Lý Nhã cho hay: “Thói quen của tôi là hay ngồi bên tay trái của băng ghế sau, nhưng không hiểu sao hôm đó tôi lại ngồi bên phía phải. Nếu ngồi bên trái như mọi ngày thì có lẽ tôi không còn ngồi đây để trả lời phỏng vấn...”.

 

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân hai bên đường đã nhận ra Lý Nhã Kỳ, mọi nguời đều rất nhiệt tình giúp đỡ.

 

 Dù chưa thật sự lấy lại phong độ sức khỏe sau vụ tai nạn vừa rồi, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn lao vào công việc với niềm say mê

 

Tinh thần rất hoảng loạn sau tai nạn vừa rồi, lẽ ra phải nghỉ ngơi một thời gian, nhưng vẫn thấy Kỳ đến công ty của mình làm việc bình thường. Kỳ nói: “Tôi không thể ngưng điều hành công việc. Nghỉ làm việc một ngày là tôi rất khó chịu”.

 

“Hiện tôi đang ăn chay trường, để tạ ơn Trời Phật. Tai nạn vừa rồi, chắc là do Diêm Vương chê mạng sống của tôi, nên đã trả về”, người đẹp nói thêm.

 

Lý Nhã Kỳ không chỉ làm công việc của một diễn viên, người mẫu, cô còn đảm đương chức Tổng giám đốc công ty LYNK. Chính vì quá nhiều công việc, nên đôi lúc cô gái mảnh mai này đã bị kiệt sức. Cách đây khoảng 10 ngày, trong lúc chụp ảnh bìa cho một tờ báo, Kỳ đã ngất xỉu, phải tạm ngưng lập tức. Nhiều lúc đến 0 giờ, Kỳ vẫn nhắn tin cho phóng viên biết là mình vẫn còn ở studio ảnh!

 

Lê Ngọc Dương Cầm