Đau đớn đánh mất chồng vì dung túng cho chồng xem phim sex
Các Website khác - 19/01/2009
Tôi không ngờ sự dễ dãi của mình đã đẩy chồng đến với vòng tay của người đàn bà khác. Tôi có nên níu giữ người chồng chỉ biết chạy theo đam mê nhục dục, bỏ bê vợ con, không biết quan tâm gì đến gia đình?

Tôi và Hoàng lấy nhau đã được hơn chục năm. Cuộc sống của vợ chồng tôi nói chung cũng êm ấm và hạnh phúc. Chúng tôi không có được sự hỗ trợ của gia đình hai bên mà phải tự đứng trên đôi chân của mình. Vợ chồng chia sẻ, cùng nhau xây đắp, gây dựng từ hai bàn tay trắng để có được cuộc sống như ngày hôm nay: một ngôi nhà nhỏ ấm cúng tràn ngập tiếng cười của hai đứa con thơ, vợ chồng hoà thuận, hạnh phúc!

Công việc của tôi là giảng dạy. Ngoài ra tôi có nhận dịch thêm tài liệu cho một công ty nước ngoài. Thấy trình độ tiếng anh của tôi khá, họ nhiều lần có nhã ý mời tôi về làm nhưng tôi đã từ chối bởi tôi muốn dành thời gian để chăm lo cho cuộc sống gia đình, tôi muốn các con mình có được nền tảng vững chắc và sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương tận tình của cha mẹ.

Để lo cho cuộc sống gia đình, chồng tôi quyết định xin nghỉ việc nhà nước, ra ngoài làm ăn kinh doanh. Công việc của anh ấy ban đầu gặp nhiều khó khăn do thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm... Nhưng rồi dần dần mọi việc cũng đi vào ổn định và có lãi. Cuộc sống gia đình tôi cũng vì thế mà được cải thiện.

Có một thời gian, tôi thấy chồng hay làm việc khuya, cứ ngỡ công việc của chồng bận rộn nên tôi không dám làm phiền. Lo cho con cái xong, tôi chấm bài, soạn giáo án và đi ngủ, để kệ chồng trong phòng làm việc riêng. Nhưng điều tôi không thể ngờ là anh ấy thức khuya để xem phim sex chứ không phải để làm việc. Bữa đó, tôi không ngủ được, chờ mãi cũng không thấy chồng xong việc, tôi thức dậy giục chồng đi ngủ thì phát hiện anh đang đắm đuối vào những hình ảnh mát mẻ, nóng bỏng trên màn hình vi tính. Tôi đến rất gần sau lưng mà anh ấy vẫn không hề hay biết. Tôi không thể ngờ một người đàn ông như chồng mình mà cũng xem những thứ ấy, quá thất vọng tôi bỏ ngay về phòng. Lúc ấy chồng tôi mới sực tỉnh, cuống quýt chạy theo tôi xin lỗi, giải thích: “Anh xem chỉ vì tò mò thôi, em đừng nghĩ gì xấu. Với lại dạo gần đây em cũng lạnh nhạt, thờ ơ thế nào ấy, có chịu chiều anh đâu…”. Nghe chồng nói vậy tôi cũng giật mình. Đúng là dạo gần đây, tôi không còn nhiều hứng thú trong chuyện gối chăn, mỗi khi gần gũi chồng tôi không còn tìm được cảm xúc, đam mê mãnh liệt như ngày đầu. Lỗi thật sự là ở tôi sao? Đêm ấy, chúng tôi đã cởi mở chia sẻ và đã có những giây phút thật hạnh phúc.

Thời gian sau đó, biết chồng vẫn hay xem phim sex nhưng tôi không cấm đoán mà chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở. Tôi biết, về mặt nào đó phim sex cũng có ý nghĩa tích cực đối với đời sống vợ chồng nhưng nếu lạm dụng thì không hay chút nào. Tôi chỉ sợ chồng mình xem nhiều quá sẽ sinh nghiện và đi tìm nguồn vui bên ngoài, lúc ấy gia đình khó tránh khỏi rạn nứt, tan vỡ.

Điều tôi lo lắng không phải không có căn cứ. Mỗi lần gần gũi, không biết có phải do ám ảnh với những gì đã xem không mà anh ấy muốn tôi chiều theo những điều rất quái gở, những tư thế lạ lùng, những cách yêu mạnh bạo. Tôi không phải là người phụ nữ cổ hủ, lạc hậu nhưng những điều đó vượt quá sức tưởng tượng của tôi. Đôi khi tôi thấy ám ảnh, hình như chồng mình yêu mình nhưng lại đang nghĩ đến những cô gái trong phim thì phải. Điều ấy khiến tôi thấy mất hết hứng thú và ghê sợ. Trước kia anh ấy nhẹ nhàng, ân cần bao nhiêu thì giờ đây lại mạnh bạo, ngấu ngiến như một con mãnh thú, chỉ biết thoả mãn bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của tôi. Sự thất vọng đã dần giết chết khao khát trong tôi. Tôi mặc kệ cho anh ấy muốn xem gì thì xem, và “trốn” đi ngủ trước. Tôi sợ, tôi không muốn gần gũi chồng theo những gì mà anh ấy muốn. Đó cũng là sai lầm lớn nhất của tôi. Tôi đã đẩy chồng vào vòng tay của người đàn bà khác…

Có lẽ chồng tôi là một người đàn ông nguỵ trang quá khéo nên tôi không hề biết việc anh ấy ra ngoài “bóc bánh trả tiền”. Nhưng người đàn bà mà chồng tôi chung đụng không chịu dừng lại ở việc “tiền trao, cháo múc”. Cô ta quá tham lam, cô ta muốn chiếm trọn người đàn ông là chồng tôi để có chỗ dựa dẫm cho cuộc đời mình. “Là một người vợ mà không biết chiều chuộng chồng thì chị nên giải thoát cho anh ấy thì hơn. Ở bên tôi anh ấy rất sung sướng. Giá mà chị biết chúng tôi đã vui vẻ thế nào?…”. Đọc những tin nhắn đó của cô ta mà tôi thấy mình bị xúc phạm nặng nề. Tôi giận cô ta thì ít mà giận chồng mình thì nhiều. Anh ấy đã nói những gì, đã làm những gì để cô ta cả gan nhắn tin cho tôi như thế? Trước những câu hỏi của tôi, chồng tôi chỉ biết im lặng thú nhận. Anh bảo anh bị những hình ảnh nóng bỏng trong phim khiêu dâm ám ảnh, và anh rất muốn được thử những cảm giác đó nhưng tôi lại không chiều anh. Trong một lần đi tiếp khách hàng, anh đã bị cô nhân viên quán karaoke làm cho mê mẩn. Nhưng anh chỉ đến với cô ta để thoả mãn chứ thực sự không có tình cảm gì, anh cũng không ngờ cô ta lại cả gan nhắn tin cho tôi như thế. Anh hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện với cô ta và mong tôi rộng lượng tha thứ.

Trước lời lẽ của chồng, trái tim tôi lại yếu mềm. Nhưng cứ nghĩ đến việc chồng mình đã nói dối, bỏ bê gia đình, vợ con để chạy theo người đàn bà khác thì tôi không sao quên được. Bao đêm tôi đợi cửa thức khuya chờ chồng, nghĩ thương anh vất vả nhưng hoá ra anh lại đang vui vẻ hú hí bên người đàn bà khác. Còn điều gì đau đớn hơn thế?

Vì các con, tôi có thể tha thứ cho anh nhưng liệu anh có giữ được lời hứa sẽ không đến tìm cô gái kia nữa. Biết đâu những trang web sex lại ám ảnh và anh lại lạc lối? Giá mà tôi không dung túng cho anh xem những hình ảnh mát mẻ đó thì giờ sự việc đâu đến nỗi. Sự hối hận của tôi có muộn màng quá không? Tôi phải làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình?

Theo Phununet