Thị trường vàng lặng sóng Vàng thế giới tăng nhẹ khiến các doanh nghiệp trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay.
Doanh nghiệp 'thề' sản xuất thực phẩm sạch 58 doanh nghiệp, cá nhân đầu tiên tham gia Hội thực phẩm minh bạch đã có nghi thức tuyên thệ trong đại hội thành lập tổ chức sáng 22/11.
Lý do người Mỹ làm ngày càng ít mà lại không lúc nào rảnh Thời gian làm việc trung bình của người Mỹ đang giảm nhưng đa số người dân lại thấy ngày càng bận rộn đến mức không có chút thời gian rảnh.
Jeff Bezos chính thức vượt Bill Gates thành người giàu nhất thế giới Cổ phiếu Amazon tăng giúp Bezos lần đầu soán ngôi Bill Gates sau hơn 4 năm trong bảng xếp hạng của Bloomberg.
no photo Giá vàng trong nước vừa chốt một tuần giảm giá do sự đi xuống của thế giới.
Thời trang Việt 'tả tơi' trước cơn bão hàng ngoại Vào lúc thương hiệu ngoại dồn dập kéo đến Việt Nam thì một số hãng thời trang nội địa cũng bắt đầu trở mình và toan tính.
Hải quan lúng túng với doanh nghiệp xin nhập máy đào bitcoin Tiền ảo (bitcoin) chưa được công nhận nhưng máy tính để đào nó lại không thuộc danh mục cấm nhập khiến ngành hải quan đang khá bối rối.
Bị treo tiền tỷ vì mua đất bằng hợp đồng góp vốn Ông Minh góp vốn 2 tỷ đồng mua đất phân lô tại quận 9, TP HCM song tách thửa chẳng thành, mãi chưa rút tiền về được.
Tỷ phú Mark Zuckerberg: “Tôi thành công là nhờ may mắn” Theo Forbes, hiện nay, tỷ phú Mark Zuckerberg - 33 tuổi đang sở hữu khối tài sản trị giá gần 70 tỷ USD và điều hành một trong những công ty công nghệ lớn nhất, có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, tỷ phú này lại nói rằng thành công của anh, phần lớn là nhờ may mắn.
Nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới bỏ học từ cấp 3 Theo tờ Time, nữ tỷ phú tự thân giàu nhất hiện nay là Zhou Qunfei, 47 tuổi, người sáng lập và giám đốc điều hành của Lens Technology, hãng sản xuất ống kính chụp ảnh cho iPhone. Công ty của Qunfei được thành lập vào năm 2015 và ngay lập tức nó đã biến bà trở thành một tỷ phú.
Xem thêm