Thực hư các sản phẩm kích thích tình dục nữ Hiện nay trên các trang mạng xã hội và trong cộng đồng, chị em rỉ tai nhau về các sản phẩm giúp họ hưng phấn và “chiều” được chồng. Vậy thực hư các sản phẩm này là gì, chúng có tác dụng thực sự hay chỉ là những lời đồn thổi quá mức?
Người cao tuổi đừng ngại 'làm chuyện ấy' Nghiên cứu về người cao tuổi cho thấy 31% nam giới Anh từ 80-90 tuổi; 60% trong độ tuổi từ 70-80 vẫn hoạt động tình dục, với phụ nữ tỷ lệ này là 14% trong độ tuổi từ 80 đến 90,34% trong độ tuổi từ 70-80.
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục tàn phá sức khỏe sinh sản thế nào? Bệnh lây truyền qua đường tình dục (LTQĐTD) là do các tác nhân vi sinh vật lây truyền từ người này sang người khác chủ yếu qua tiếp xúc tình dục. Các nguyên nhân gây bệnh có thể là do vi khuẩn, virus, đơn bào, kí sinh vật ngoài da hoặc nấm gây ra.
Anh: Phụ nữ xu hướng giảm ‘hứng thú’ tình dục sau 1 năm Một nghiên cứu mới thấy rằng phụ nữ Anh có xu hướng giảm hứng thú làm chuyện yêu với cùng một đối tác sau một năm.
Báo động tình trạng giới trẻ quan hệ tình dục ngày càng sớm Xu thế trẻ hóa tuổi quan hệ tình dục là một thực trạng đang diễn ra tại Việt Nam đặc biệt ở các thành phố lớn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội cũng như công nghệ thông tin, người trẻ có thể dễ dàng tiếp cận những kiến thức quan hệ tình dục có thể đúng hoặc có thể sai.
Những cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục Tập thể dục đều đặn, ngủ đủ, chế độ ăn hợp lý, giảm stress… là những việc bạn có thể làm để tăng ham muốn tình dục.
Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối? Hầu như ai cũng biết khi quan hệ mà dùng bao cao su có thể tránh mang thai ngoài ý muốn và giảm được tỷ lệ mắc các bệnh xã hội.
Lý do khiến quan hệ đồng giới dễ nhiễm HIV Quan hệ tình dục đồng giới thường làm tăng nguy cơ nhiễm HIV, đặc biệt là đối với người đồng giới nam.
Vì sao các đôi hạnh phúc không 'khoe khoang' trên mạng xã hội Tiết lộ tất cả các vấn đề cá nhân của bạn cho mọi người biết trên mạng xã hội sẽ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.
Những mối tình đẹp hơn điều ước của người có 'H' Chuyện tình của họ không giống như các cặp đôi bình thường khác. Đó là tình yêu nảy sinh trong giông bão, khó khăn. Hạnh phúc của họ cần lắm sự can đảm của trái tim.
Xem thêm