Vì sao các đôi hạnh phúc không 'khoe khoang' trên mạng xã hội Tiết lộ tất cả các vấn đề cá nhân của bạn cho mọi người biết trên mạng xã hội sẽ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.
Những mối tình đẹp hơn điều ước của người có 'H' Chuyện tình của họ không giống như các cặp đôi bình thường khác. Đó là tình yêu nảy sinh trong giông bão, khó khăn. Hạnh phúc của họ cần lắm sự can đảm của trái tim.
20 tuổi, bị bạn trai bỏ khi mang bầu, mẹ đơn thân làm lại cuộc đời Laura cho rằng, điều mà một single mom phải làm là lao động chăm chỉ để đem lại cuộc sống tốt cho hai mẹ con.
Bạn gái thường nói những câu làm tim tôi đau nhói Tôi và em sắp lấy nhau mà em vẫn đi chơi với người tán tỉnh trước đây thì sao tôi chịu được. Em còn bảo "Cưới được thì cưới, không cưới được thì thôi".
Đi với tôi nhưng cứ thấy gái đẹp là anh lại nhìn đắm đuối Anh có tính hay nhìn các cô gái, không liếc đâu mà nhìn trực diện, cô nào xinh xinh vô tình ngang qua là anh ngoái đầu nhìn cho bằng được.
Hồng Ánh: ‘Hôn nhân càng ít ồn ào càng tốt’ Nhắc đến Hồng Ánh, khán giả nhớ đến nét đẹp dễ chịu và những vai diễn ghi dấu ấn. Cô kín đáo và ôn hòa đến nỗi những lần trải lòng về chuyện nhà không thể đếm trọn bàn tay.
Chủ động để chàng thêm hưng phấn Phụ nữ thường có quan điểm rất phi lý trong “chuyện ấy” là thụ động và hưởng thụ. Thế rồi bỗng nhiên một ngày, Eva tự dưng thay đổi tâm tính...
QHTD trước hôn nhân: Mất nhiều hơn được Một số đôi uyên ương cho rằng, quan hệ tình dục (QHTD) trước hôn nhân có lý thú vì được “khám phá” người bạn trai hay bạn gái của mình, giúp thể hiện tình yêu thăng hoa. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý và nhiều bác sĩ khẳng định, QHTD trước hôn nhân mất nhiều hơn được.
Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ chọn tình một đêm Cô cho rằng, khi dấn thân vào tình một đêm, phụ nữ thường nảy sinh nhiều mong đợi, kỳ vọng sau cuộc ân ái.
Tình yêu không tình dục có tồn tại được không Anh nói tình yêu sẽ không tồn tại lâu dài nếu không có chuyện đó, để lâu anh sẽ không giữ được bản thân và làm chuyện có lỗi sau lưng tôi thì sao.
Xem thêm