Dấu hiệu nhận biết trầm cảm ở nam giới Trầm cảm không chỉ có ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng dễ mắc phải chứng bệnh này cho dù bạn là người trưởng thành hay trẻ nhỏ.
Cuồng dâm dưới góc nhìn khoa học Cuồng dâm là một trong những triệu chứng của rối loạn hành vi tình dục, những người mắc chứng rối loạn này đều có biểu hiện gần giống nhau, không phân biệt giới tính nam hay nữ và chiếm tỷ lệ khoảng từ 3-6% dân số.
Đàn ông nào cũng phải biết tự kiểm tra 5 thứ này trên cơ thể Là đàn ông và là trụ cột của gia đình, bạn cần biết tự chăm sóc bản thân và đừng lơ là với sức khỏe.
Đừng nhốt mình trong các nhà tù định kiến Chẳng cần ai xây ngục thất cho ta, ta tự xây. Chẳng cần ai đeo mặt nạ cho ta, ta tự đeo mặt nạ và diễn. Ta cứ bị giam cầm trong những quan niệm "đàn ông phải thế này, đàn bà phải thế kia, anh ấy phải thế này, chị ấy phải thế kia"... và rồi ta cứ lỡ... cứ trôi đi...
Đột phá mang lại hy vọng về thuốc điều trị vô sinh nam Tiêm lượng protein C zeta vào nam giới vô sinh có thể kích hoạt cho tiến trình thụ thai một cách tự nhiên.
Thu nhỏ âm đạo có cần gây mê? Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng của âm đạo.
Tản mạn chuyện “tình dược” ngày xuân Ngày xuân, không thể thiếu rượu và việc uống rượu. Ðối với người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung...
Kiểm tra tinh trùng bằng ứng dụng trên smartphone Chỉ với một ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh, các đấng mày râu giờ đây có thể tự kiểm tra chất lượng "tinh binh".
Ðừng xem thường giãn tĩnh mạch thừng tinh Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn của đám rối tĩnh mạch sinh tinh và tĩnh mạch thừng tinh trong.
Ung thư tinh hoàn: biết sớm, chữa nhanh Từ hơn 30 năm nay, số ca ung thư tinh hoàn tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, mọi người không nên hoang mang bởi căn bệnh này đang được hưởng những thành quả to lớn của điều trị sinh hóa...
Xem thêm