Nghệ sĩ - ma túy và những cái chết được báo trước Có nhiều lý do để người nghệ sĩ biện minh cho việc sử dụng ma túy, như ứng phó với lịch làm việc quá sức, để thăng hoa hơn trong âm nhạc, để sáng tạo nghệ thuật... Tuy vậy, thế giới đã chứng kiến nhiều tài năng huyền thoại vì nghiện ma túy đã mất đi sự nghiệp và chính mạng sống của mình.
Triệt phá mạng lưới buôn bán ma túy quốc tế từ Mỹ La tinh sang châu Âu Cảnh sát Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ngày 15/3 thông báo đã bắt giữ 10 người, chủ yếu là người Colombia và người Tây Ban Nha và thu giữ khoảng 2,5 tấn cocaine trong một chiến dịch phối hợp nhằm triệt phá một mạng lưới buôn bán ma túy quốc tế từ khu vực Mỹ La tinh sang châu Âu.
Cuộc sống tệ hơn cả địa ngục của những bé gái bị bắt cóc bán vào nhà chứa Năm 2016, một hãng phim có tên Blush Original đã thực hiện một bộ phim tài liệu với những cảnh quay hoàn toàn có thật mang tên “Gudiya” nói về cuộc sống khốn đốn, phải chịu đựng sự tra tấn dã man cả về tinh thần và thể xác của những bé gái bị bán vào nhà thổ ở Ấn Độ.
Mafia Ý vươn vòi bạch tuộc mới Là nơi trú ngụ của khoảng 4.000 người di cư, trung tâm Cara di Mineo đang bị quá tải và trở nên vô trật tự.
Cảnh sát Brazil tịch thu hơn 1 tấn ma tuý Cảnh sát Brazil vừa tịch thu hơn một tấn ma túy tại cảng Rio de Janeiro. Đây là một trong những vụ thu giữ ma túy lớn nhất trong lịch sử nước này.
Phát hiện 400 kg ma túy trong sứ quán Nga ở Argentina Cảnh sát đã tịch thu gần 400 kg cocaine từ sứ quán Nga ở Buenos Aires và bắt giữ một số thành viên của băng nhóm buôn lậu.
Nga mở chiến dịch 'dẹp' các cơ sở sản xuất ma túy Mới đây, Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) cho biết họ đã bắt giữ hai công dân Nga ở khu vực Moscow, những người bị nghi ngờ là thành viên của một nhóm tội phạm có tổ chức chuyên sản xuất ma tuý với khối lượng lớn và buôn bán thông qua Internet.
Tập yoga 20 năm và cuộc vượt ngục như một ảo thuật gia đích thực Cuộc vượt ngục của “bậc thầy” yoga, Choi Gap Bok được giới báo chí ví như màn trình diễn của ảo thuật gia lừng danh người Mỹ gốc Hungary - Harry Houdini.
Mafia Nga -'bạch tuộc chúa' đáng sợ của thế giới ngầm Nếu vào cuối thập niên 80 của thế kỷ trước, “Vòi bạch tuộc” - bộ phim truyền hình nhiều tập của truyền hình Italy thu hút hàng triệu khán giả thế giới - đã so sánh mafia Italy là bạch tuộc thì có lẽ mafia Nga ngày nay có thể sánh ngang với... bạch tuộc chúa!
Cảnh sát Philippines phải đeo camera khi thực thi chống tội phạm ma túy Cảnh sát Philippines sẽ phải đeo camera trên người trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chống tội phạm ma túy và khi đến nhà những người bị tình nghi vào ban ngày. Động thái này nhằm xóa bỏ những nghi ngờ về hành vi sai trái của cảnh sát trong cuộc chiến ma túy đẫm máu.
Xem thêm