18 năm tù cho tên thủ lĩnh giáo phái bệnh hoạn Mới đây, Tòa án Krasnoarmeysky, vùng Krasnodar, Nga đã kết thúc phiên tòa xét xử thủ lĩnh giáo phái Cherny Lotos (Hoa Sen đen) Alexander Kurenkov 61 tuổi với các tội thành lập tổ chức tôn giáo bất hợp pháp và tấn công tình dục, trong đó có 2 trẻ em.
Chợ nô lệ người di cư ở Lybia Yusuf, một thanh niên Nigeria, 24 tuổi, là một trong số hàng ngàn người đã tới Libya tìm kiếm việc làm hoặc hy vọng cơ hội được đặt chân đến miền đất hứa châu Âu. Tuy nhiên, họ đã phải bước vào một thế giới tồi tệ của chế độ nô lệ thời hiện đại.
Cai nghiện ma tuý tại chùa ở Thái Lan Một công việc được trả lương cao trong lĩnh vực công nghệ của Đức đã cho Cengiz tiền bạc và uy tín, nhưng cuộc sống của anh đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Nghiện ma túy đã đẩy anh đến bờ vực thẳm.
Ngày Thế giới nhận thức về vaccine phòng ngừa HIV/AIDS Ngày 18/5 là Ngày Thế giới nhận thức về vaccine phòng ngừa AIDS, nâng cao nhận thức về bệnh AIDS do lây nhiễm HIV và để tưởng nhớ các nạn nhân đã chết vì HIV/AIDS.
Mỹ - Mexico bắt tay ngăn chặn loại ma túy chết người fentanyl Giới chức Mỹ và Mexico cam kết sẽ tăng cường nỗ lực để ngăn chặn mối đe dọa ngày càng tăng từ fentanyl - một loại ma túy tổng hợp bị cho là đã gây ra hàng chục nghìn cái chết trong những năm qua.
Malaysia bắt giữ 16 cảnh sát 'bảo kê' cho tội phạm ma túy Cảnh sát Malaysia vừa bắt giữ 16 sĩ quan thuộc lực lượng phòng chống ma túy với cáo buộc bảo kê cho những băng nhóm buôn bán ma túy.
Cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ 5,5 tấn cocain Theo điều tra ban đầu, 5,5 tấn cocain này là “lô hàng” của đường dây ma túy do một ông trùm tại Galicia ở miền bắc Tây Ban Nha điều hành.
Số phận những phụ nữ Mexico bị bán vào "động mại dâm" trên đất Mỹ Câu chuyện của Sandra (không phải tên thật của nhân vật), một phụ nữ Mexico bị bán sang Mỹ làm gái mại dâm được nhiều phương tiện truyền thông lớn trên thế giới đăng tải những ngày gần đây. Người phụ nữ 30 tuổi nói rằng, có ngày, cô đã bị ít nhất 30 người đàn ông tấn công tình dục, thường xuyên bị đánh đập và bỏ đói.
Sydney: 32 người bị bắt giữ vì ma tuý tại lễ hội âm nhạc Cảnh sát đã buộc tội 32 người có hành vi phạm tội về ma túy tại Lễ hội Midnight Mafia vào cuối tuần qua tại Công viên Olympic ở Sydney, mặc dù các nhà tổ chức đã cảnh báo trước rằng sẽ có chó nghiệp vụ ở đây.
Từ cử nhân kinh doanh đến 'má mì' khét tiếng ở Mỹ Đường dây mại dâm của Kristin M. Davis có hơn 50 gái mại dâm, khách hàng phải trả từ 1.000 USD đến 5.500 USD cho một giờ “vui vẻ”.
Xem thêm