Tiếp tục theo dõi, quản lý người sau cai nghiện Đó là yêu cầu của Đoàn giám sát của Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội do Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Đặng Thuần Phong làm Trưởng đoàn tại buổi làm việc với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về việc thực hiện Luật Phòng, chống HIV/AIDS, Luật Phòng, chống ma túy và Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm.
Hà Tĩnh: Triển khai khám, chữa bệnh BHYT cho người nhiễm HIV/AIDS Hiện tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Hà Tĩnh đang triển khai khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) cho toàn bộ bệnh nhân đang điều trị ARV trên toàn tỉnh và một số bệnh nhân ngoại tỉnh.
Những nguyên tắc ‘kinh điển’ dùng' áo mưa' nên biết Dù bạn dùng "áo mưa" với mục đích tránh thai hay phòng chống bệnh lây lan qua đường tình dục thì cũng hãy bảo đảm rằng bạn tuân thủ theo những nguyên tắc khi sử dụng chúng.
Tìm ra cách tiếp cận mới trong ngừa thai ở nam giới Chất hóa học có trong rễ cây bồ công anh và cây dây thiên lôi đã được sử dụng trong các loại thuốc. Tuy nhiên, mới đây các chuyên gia nghiên cứu tại California, Mỹ đã tìm ra thêm công dụng giúp tránh thai trong trường hợp khẩn cấp hoặc lâu dài của các chất này.
Dự án Cộng đồng phòng, chống HIV/AIDS tại Điện Biên: Những kết quả đáng khích lệ Phát hiện 85% số dương tính mới và có 79% số đăng ký điều trị mới của cả tỉnh Điện Biên từ tháng 11/2014 đến nay; thiết lập hệ thống cung cấp dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS cộng đồng chất lượng, hiệu quả; cải thiện chất lượng báo cáo giám sát ca bệnh, đó là những đóng góp đáng kể của Dự án Cộng đồng phòng, chống HIV/AIDS tại tỉnh Điện Biên.
Cơ hội cho người nghiện tái hòa nhập cộng đồng bằng thuốc Cedemex Sau gần 4 năm thực hiện Đề án cai nghiện ma túy tại gia đình, cộng đồng bằng thuốc Cedemex và quản lý sau cai nghiện ma túy bằng thuốc Cedemex, đã mở ra nhiều cơ hội cho người nghiện từ bỏ ma túy, tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Ấu dâm, phô dâm - Những loại loạn dục quái gở Trước khi nói về các thể loạn dục đó, cần biết rằng, hiện nay y học “định nghĩa” lệch lạc tình dục (hay loạn dục) là chứng bệnh có liên quan đến hành vi tình dục bất thường, biểu hiện bằng sự say mê tìm kiếm một phương thức hoạt động tình dục đặc biệt, không được chấp nhận và tiềm ẩn nguy cơ gây đau khổ, nhằm đạt được sự cực khoái, thay vì hình thức tình dục thông thường.
Thừa Thiên-Huế: Phát động phong trào thi đua phòng, chống HIV/AIDS Ban chỉ đạo phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa phát động phong trào thi đua thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu về chương trình phòng, chống HIV/AIDS, nhằm phấn đấu đạt các mục tiêu thiên niên kỷ về phòng, chống HIV/AIDS và hướng tới các mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS ở Việt Nam vào năm 2030.
Tại sao nhiều người ngày càng chán sex? Các nhà nhiên cứu Mỹ cho rằng đời sống tình dục con người đang suy giảm nghiêm trọng trong xã hội hiện đại do lối sống, công việc, stress...
10 hiểu lầm về các biện pháp tránh thai dễ mắc phải Khi lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp với mình, bạn không nên bị ảnh hưởng bởi những tin đồn hoặc những hiều lầm. Tất nhiên, hỏi ý kiến bác sỹ là việc nên làm nhất, nhưng bạn cũng cần biết về các biện pháp tránh thai và những tác dụng không mong muốn của chúng.
Xem thêm