Trung Quốc, Việt Nam và Lào hợp tác kiểm soát ma túy Ngày 20/6, 3 nước Trung Quốc, Việt Nam và Lào đã mở thêm một văn phòng hợp tác kiểm soát ma túy tại huyện biên giới Giang Thành thuộc tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc.
Cách nào giảm 92% nguy cơ phơi nhiễm HIV? Với các nhóm đích có nguy cơ lây nhiễm HIV cao như: tiêm chích ma túy, nam có quan hệ tình dục đồng giới, người chuyển giới nữ và bạn tình (vợ/chồng) âm tính của người có H, việc dự phòng hiệu quả sẽ giúp giảm các ca nhiễm mới.
Tác dụng bất lợi trên thận và xương của thuốc trị HIV Nhiễm HIV trong thời gian dài và sử dụng các thuốc điều trị HIV có thể gây bệnh thận và giảm mật độ khoáng trong xương.
Thành lập Mạng lưới người cai nghiện ma tuý thành công Việt Nam Hôm nay (23/6), với sự hỗ trợ của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, 250 đại biểu là những người cai nghiện ma tuý thành công tại Việt Nam, đại diện cho hàng nghìn người cai nghiện ma tuý thành công đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng tập trung tại Hà Nội và thống nhất thành lập Mạng lưới người cai nghiện ma tuý thành công Việt Nam.
Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới phòng, chống HIV/AIDS bền vững Hà Nội vừa phê duyệt dự án Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới chương trình phòng, chống HIV/AIDS bền vững do tổ chức Family Health International/Mỹ tài trợ cho Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội.
Hà Nội: Xuất hiện ma túy mới - 'táo đỏ, 'táo xanh' Một loại ma túy có tên “Táo độc” gần đây mới xuất hiện tại Hà Nội. Loại ma túy này được cho là nguyên nhân khiến nhiều thanh niên tử vong tại Anh.