Sẽ sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính Việc xây dựng Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính (XLVPHC) nhằm tiếp tục hoàn thiện các cơ chế, chính sách, trình tự, thủ tục trong quá trình áp dụng pháp luật về xử lý vi phạm hành chính và khắc phục tối đa những khó khăn, vướng mắc, bất cập phát sinh trong quá trình thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính hiện nay.
Giới tính và các kiểu rối loạn tình dục Thông thường, trẻ nhỏ sinh ra được tạo hóa ban tặng hoặc là nam hoặc là nữ. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp giới tính của trẻ không phân biệt được một cách rõ ràng.
Mua thuốc ARV rẻ hơn nguồn viện trợ từ 15-17% Việt Nam đã đấu thầu mua thuốc ARV thành công giá rẻ hơn từ 15-17% so với thuốc cùng loại, do các nhà tài trợ mua viện trợ cho.
Không để người nhiễm HIV bị bỏ lại phía sau Đó là khẳng định của TS. Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) tại sự kiện “Hành trình truyền cảm hứng: Bảo hiểm y tế - Cánh tay nâng đỡ” được tổ chức vào chiều 30/1, tại TPHCM.
Đường lối miễn dịch - triển vọng mới chống HIV Liệu pháp điều trị mới được Đại học Rockefeller - Mỹ, công bố cho thấy về cơ bản đã có thể chặn được quá trình sinh sôi của HIV.
Hiểm họa từ 'web đen' Các chuyên gia tiếp tục cảnh báo người sử dụng internet về mối đe dọa đang tăng từ "web đen" (Dark Web) - nơi rao bán gần như toàn những thứ bất hợp pháp như ma túy, vũ khí, thông tin thẻ tín dụng bị đánh cắp.