Vụ người mẫu hoa khôi bán dâm: Cân nhắc kỹ khi công khai danh tính Thời gian gần đây, vụ hàng loạt người mẫu, hoa khôi bị bắt trong đường dây mại dâm “nghìn đô” một lần nữa lại gây xôn xao dư luận. Nói một lần nữa bởi đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc như này. Dư luận lên án là điều dễ hiểu nhưng điều đáng nói ở đây, liệu có nên công khai danh tính của những cô gái này.
Phụ nữ căng thẳng và trầm cảm dễ nhiễm HPV Phụ nữ bị trầm cảm hoặc luôn cảm thấy căng thẳng dễ bị nhiễm HPV kéo dài. Uống rượu hay hút thuốc cũng là thủ phạm gia tăng nhiễm HPV.
9 loại vắc-xin được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc sống con người Dự kiến 10 năm tới, vắc-xin ung thư, chống nghiện heroin và Zika được kỳ vọng tạo nên bước ngoặt y tế.
Những chuyện xúc động ghi ở Trung tâm cai nghiện ma túy Với phương châm “Chân thành-Đồng cảm-Lắng nghe-Thấu hiểu-Chia sẻ”, Cơ sở cai nghiện ma túy Quảng Nam đã có nhiều biện pháp, cách làm hay giúp các đối tượng nghiện ma túy nhanh chóng từ bỏ “nàng tiên nâu”, sớm tái hòa nhập cộng đồng.
Cần Thơ: Triển khai 2 loại hình xét nghiệm HIV tại cộng đồng Thành phố Cần Thơ triển khai 2 loại hình xét nghiệm HIV tại cộng đồng. Đó là xét nghiệm HIV bằng dịch miệng hoặc lấy máu đầu ngón tay để làm xét nghiệm cả HIV và giang mai. Chỉ trong 15-20 phút sẽ có kết quả.
'Chơi khói', thú chơi nguy hại của giới trẻ Những tên gọi “thuốc lá điện tử”, “shisha” hay “vape” dường như đã không còn xa lạ với giới trẻ ham chơi. Sử dụng thuốc lá điện tử những năm gần đây đã và đang trở thành trào lưu trong giới trẻ dù họ không biết rõ tác hại của nó. Và, “thú chơi khói” đang hướng một bộ phận giới trẻ đi theo một trào lưu nguy hại.