Xác định nơi cư trú của người bị đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc như thế nào? Bộ Công an đang xin ý kiến góp ý vào dự thảo Thông tư quy định việc thu thập tài liệu, lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.
Hãy tự bảo vệ mình trước căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS “HIV/AIDS vẫn còn ở đây, mặc dù chúng ta đã nỗ lực rất nhiều, nhưng dịch chỉ suy giảm, nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS vẫn còn nên chúng ta hãy luôn nhớ rằng, chúng ta cần tự bảo vệ mình”.
Có nên mở rộng điều trị nghiện bằng thuốc thay thế Methadone? Gần đây, có ý kiến cho rằng không nên mở rộng điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế Methadone, vì hiện nay chủ yếu là nghiện ma túy tổng hợp nên điều trị về Methadone không mang lại hiệu quả. Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên của Trang tin Tiếng Chuông có buổi trao đổi với TS. BS. Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế.
Dải băng đỏ 2017: “Không kỳ thị và phân biệt đối xử người sống với HIV” Đến hẹn lại lên, ngày 1/12 tới đây, tại TPHCM, giải thưởng Dải băng đỏ (The red ribbon awards) năm 2017 sẽ được tổ chức với chuỗi hoạt động mang chủ đề: “Không kỳ thị và phân biệt đối xử người sống với HIV”, với sự đồng hành của giới văn nghệ sĩ.
Tú bà tuổi 22 dụ sinh viên bán dâm như thế nào? Giang tìm đến các nữ sinh viên thích đua đòi, cần tiền ăn diện rồi rủ đi mua sắm, ăn uống, sau đó đưa đi tiếp khách và bán dâm.
Báo động tỷ lệ người chuyển giới nữ có nguy cơ mắc HIV cao Chiều nay 12/12, Lễ khởi động Chiến dịch truyền thông thúc đẩy cộng đồng người chuyển giới nữ tiếp cận với dịch vụ HIV tại Việt Nam với chủ đề "Hạnh phúc là mình - Tin yêu cuộc sống” do Cục Phòng chống HIV/AIDS, Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ và Tổ chức Sáng kiến Y tế toàn cầu tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.