Bộc lộ hạn chế trong Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 17/3/2003, có hiệu lực từ ngày 1/7/2003.
Cậu ấm, cô chiêu và những vết trượt đầu đời Cô chiêu mới 17 tuổi ở một gia đình khá giả, rủ người yêu về nhà phá két sắt, trộm tiền của bố mẹ để đi chơi. Còn cậu ấm, vì ghen tức với khoản tình phí ngoài luồng mà bấy lâu ông bố dấm dúi… nên đã rủ bạn lập đủ trò bắt cóc, cưỡng đoạt tài sản và cả đe doạ tính mạng đối với người tình trẻ của bố…
Bảo đảm, hỗ trợ chi phí điều trị nghiện bằng thuốc thay thế Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 73/2017/TT-BTC quy định về quản lý và sử dụng nguồn ngân sách nhà nước bảo đảm, hỗ trợ chi phí khám sức khỏe và chi phí điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế.
Rà soát nhu cầu BHYT cho người nhiễm HIV tại một số tỉnh khó khăn TS. Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) cho biết, Cục Phòng, chống HIV/AIDS đang rà soát nhu cầu bảo hiểm y tế (BHYT) cho người nhiễm HIV của một số tỉnh khó khăn, để dùng nguồn kinh phí viện trợ quốc tế hỗ trợ trong thời gian đầu mới chuyển đổi nguồn lực.
'Bộ não' của những chuyên án ma túy lớn Để mỗi chuyên án thành công, mỗi cung đường vận chuyển ma túy bị triệt phá, các trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm (ĐTTP) về ma túy, Công an Thành phố (CATP) Hà Nội đã phải đánh đổi mồ hôi, xương máu và tính mạng của mình.
Điều trị thuốc kháng HIV cho tất cả bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS không kể tình trạng miễn dịch Bộ Y tế vừa ban hành quyết định thay đổi tiêu chuẩn bắt đầu điều trị thuốc ARV ở bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS tại Việt Nam; theo đó điều trị thuốc ARV sẽ áp dụng cho tất cả bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS không kể số lượng tế bào CD4.
2 người được nữ giám đốc thuê tiêm máu HIV vào bé trai lĩnh án Hai người được nữ giám đốc thuê tiêm máu nhiễm HIV vào cơ thể con trai tình địch bị tuyên án tù trong khi chủ mưu chưa bị xử lý do có giấy chứng nhận tâm thần.
Bảo hiểm y tế chi trả tiền thuốc kháng HIV Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 28/2017/TT-BYT quy định mua sắm tập trung cấp quốc gia đối với thuốc điều trị HIV sử dụng nguồn quỹ khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT).
Triệt phá đường dây gái gọi cho các đại gia Thu nạp khoảng 15 đến 20 gái bán dâm, Thương thường lang thang đến các vũ trường, khách sạn để “câu khách” có nhu cầu mua dâm, đối tượng nhắm đến là các “đại gia…”.
Quản lý thuốc kháng HIV và hỗ trợ chi trả cho người điều trị Từ ngày 15/8/2017, các cơ sở y tế điều trị HIV sẽ hỗ trợ chi trả chi phí đối với thuốc kháng HIV cho người nhiễm HIV có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Xem thêm