Bộ Công an kết luận về phòng chống ma túy ở Đồng Nai Bộ Công an vừa có kết luận thanh ra chỉ ra hàng loạt sai phạm của tỉnh Đồng Nai liên quan đến công tác phòng, chống ma túy.
Đức: Tội phạm tình dục từ dân di cư tăng gấp đôi Các số liệu thống kê mới đây cho thấy, các vụ tấn công tình dục gây ra bởi dân di cư ở Đức đã tăng gấp đôi, lên đến hơn 3.000 vụ chỉ trong một năm.
Việt Nam-Kazakhstan hợp tác phòng, chống tội phạm ma túy Chiều 15/6, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp Đoàn đại biểu Tổng Công tố nước Cộng hòa Kazakhstan do Ngài Zhakip Assanov, Tổng Công tố làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc với Bộ Công an.
Tập trung giải quyết dứt điểm các vụ án ma tuý Các đơn vị nghiệp vụ thuộc VKSND tối cao và các VKSND cấp cao 1, 2, 3 cần tập trung giải quyết dứt điểm các vụ án ma tuý thuộc thẩm quyền đang thụ lý giải quyết; xây dựng án trọng điểm để đưa đi xét xử lưu động tại các địa bàn phát sinh nhiều tội phạm nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục phòng ngừa tội phạm và tệ nạn ma tuý.
Vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Ông Mỹ thừa nhận 9 lần xuất ngoại cùng hoa hậu Phương Nga Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 22/6, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung vẫn giữ nguyên lời khai ban đầu. Hoa hậu Phương Nga tiếp tục giữ “quyền im lặng”.
Hàng trăm ứng dụng khiêu dâm chứa mã độc Hàng trăm ứng dụng khiêu dâm trên điện thoại có chứa phần mềm độc hại khiến người dùng đối diện với nguy cơ bị ăn cắp dữ liệu, tiền bạc.
Thủy Tiên sành điệu xuống phố với túi xách hiệu Nữ ca sĩ phối váy áo với túi xách rất tinh tế trong bộ ảnh street style.
Nước tắm thảo mộc mùa xuân Phép dùng dược dục liệu pháp cổ truyền thật đơn giản, an toàn, hiệu quả. Dưới đây xin giới thiệu những cách làm cụ thể, tùy theo nhu cầu hay sở thích có thể chọn lựa sử dụng cho thích hợp.
Chưa chấp nhận cầu thủ nhập tịch khoác áo tuyển Việt Nam Việc sử dụng cầu thủ Việt kiều đã giúp đội tuyển bóng đá Việt Nam (VN) tạo được ấn tượng tốt và từ chính sách đúng đắn này của Liên đoàn Bóng đá VN, người hâm mộ cũng đặt ra câu hỏi, liệu bao giờ cầu thủ nhập tịch sẽ có cơ hội lên tuyển?
Coco Rocha lần đầu tới Việt Nam Siêu mẫu hàng đầu thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 3 để ra mắt công ty riêng và giao lưu cùng người hâm mộ
​Trả lại mùa hè cho học sinh Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng khẳng định sẽ trả lại đúng nghĩa những tháng hè cho học sinh, ngày hè sôi động ở trường.
Hỗ trợ việc làm cho người sau cai: Từ kinh nghiệm của một cơ sở sản xuất “Đối với những người đã cai nghiện ma túy, sự tin tưởng, hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của cộng đồng cũng như các cơ hội về việc làm như mang nước đến cho những cây khô hạn giúp nó hồi sinh”.
5 bước chế biến thực phẩm an toàn Các bà nội trợ hãy áp dụng những nguyên tắc đơn giản trong bảo quản, chế biến thực phẩm để luôn có những bữa ăn ngon cho gia đình.