Bắt 2 đối tượng vận chuyển 10 nghìn viên ma túy tổng hợp Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đã mua 10.000 viên ma túy tổng hợp tại Lào và vận chuyển vào địa bàn tỉnh Điện Biên để tiêu thụ.
Anh: Thí điểm máy xét nghiệm HIV tự động miễn phí tại phòng tắm hơi Một máy xét nghiệm HIV tự động miễn phí đang được thí điểm tại nước Anh, nhằm khuyến khích mọi người phát hiện tình trạng lây nhiễm HIV của bản thân.
113 - Con số tin cậy của người dân “113 thành phố xin nghe”. Dường như con số 113 đã trở thành thương hiệu, là số điện thoại đáng tin cậy của người dân khi có việc cần đến. Bất kể ngày đêm, những thông tin nóng, thông tin an ninh trật tự (ANTT) hay những chuyện rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày mà không thể tự giải quyết, dãy số đầu tiên người dân nhớ đến sẽ là con số 113.
Bị treo tiền tỷ vì mua đất bằng hợp đồng góp vốn Ông Minh góp vốn 2 tỷ đồng mua đất phân lô tại quận 9, TP HCM song tách thửa chẳng thành, mãi chưa rút tiền về được.
Bộc lộ hạn chế trong Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 17/3/2003, có hiệu lực từ ngày 1/7/2003.
Bỏ thung lũng Silicon vì cho là công nghệ sẽ hủy hoại loài người Từng là nhân viên của Facebook, sau nhiều năm làm việc, anh Antonio García Martínez quyết định tới một nơi hẻo lánh để xây dựng khu trại sinh tồn để tự bảo vệ mình trước nguy cơ loài người bị hủy hoại vì các thành tựu công nghệ
Váy ren ngọt ngào giúp nàng tôn dáng Đồng Ánh Quỳnh The Face gợi ý cho phái đẹp những thiết kế xuyên thấu màu pastel dịu nhẹ.
Nước tắm thảo mộc mùa xuân Phép dùng dược dục liệu pháp cổ truyền thật đơn giản, an toàn, hiệu quả. Dưới đây xin giới thiệu những cách làm cụ thể, tùy theo nhu cầu hay sở thích có thể chọn lựa sử dụng cho thích hợp.
SEA Games 2017: Tuyển bóng đá nữ Việt Nam không ngán Thái Lan 20 giờ 45 tối nay (giờ Malaysia), tuyển bóng đá nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại Kuala Lumpur chuẩn bị chinh phục tấm HCV SEA Games 29.
Coco Rocha lần đầu tới Việt Nam Siêu mẫu hàng đầu thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 3 để ra mắt công ty riêng và giao lưu cùng người hâm mộ
​Trả lại mùa hè cho học sinh Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng khẳng định sẽ trả lại đúng nghĩa những tháng hè cho học sinh, ngày hè sôi động ở trường.
Hỗ trợ việc làm cho người sau cai: Từ kinh nghiệm của một cơ sở sản xuất “Đối với những người đã cai nghiện ma túy, sự tin tưởng, hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của cộng đồng cũng như các cơ hội về việc làm như mang nước đến cho những cây khô hạn giúp nó hồi sinh”.
5 bước chế biến thực phẩm an toàn Các bà nội trợ hãy áp dụng những nguyên tắc đơn giản trong bảo quản, chế biến thực phẩm để luôn có những bữa ăn ngon cho gia đình.