Chặn đứng nhiều vụ vận chuyển ma túy bằng chuyển phát nhanh Trong hàng nghìn gói hàng chuyển phát nhanh làm thủ tục mỗi ngày, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh- Cục Hải quan TPHCM đã thực hiện phân loại, phối hợp với Đội Kiểm soát phòng chống ma túy kiểm tra, ngăn chặn kịp thời các vụ cất giấu ma túy trong những bưu phẩm, bưu kiện.
Ukraine: Nhiều phụ nữ sập bẫy mafia buôn người Marina Kuguk khẽ liếc nhìn các cặp đôi trong góc quán rồi tiếp tục nói chuyện với khách hàng của mình, một người phụ nữ Ukraine muốn lấy chồng ngoại quốc. Kuguk là người phụ trách Trung tâm "Giai điệu tình yêu", chuyên về môi giới hôn nhân. Chuyên gia môi giới hôn nhân này giải thích cho khách hàng của mình rằng, không phải vội vì hiện ở Odessa địa danh du lịch nổi tiếng Ukraine đang có rất nhiều mục tiêu lựa chọn...
TPHCM: Bất an với nạn bạo hành, quấy rối tình dục trên xe buýt Mới đây, trong cuộc gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo TPHCM, nhiều cán bộ, hội viên phụ nữ bày tỏ sự bất an với nạn bạo hành trong gia đình, bạo lực học đường và nạn quấy rối tình dục trên xe buýt khiến nạn nhân suy sụp, có người tìm đến cái chết như là một sự giải thoát.
no photo Giá vàng trong nước vừa chốt một tuần giảm giá do sự đi xuống của thế giới.
Những trường hợp nào được công nhận chuyển đổi giới tính? Liên quan đến chính sách về điều kiện thực hiện can thiệp y học về chuyển đổi giới tính, một vấn đề đang được dư luận quan tâm là những trường hợp vào được công nhận chuyển đổi giới tính.
Số vụ tấn công mạng tại Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản ngày 7/9 cho biết nước này đã ghi nhận số vụ tấn công mạng kỷ lục trong nửa đầu năm 2017, đồng thời cảnh báo phương thức lừa đảo mới thông qua việc tấn công tài khoản tiền ảo để chuyển tiền bất hợp pháp.
Kỳ Duyên khoe gu thời trang thời thượng trên phố Paris Hoa hậu chọn những món đồ hot trend để thực hiện bộ ảnh thời trang đường phố.
Nước tắm thảo mộc mùa xuân Phép dùng dược dục liệu pháp cổ truyền thật đơn giản, an toàn, hiệu quả. Dưới đây xin giới thiệu những cách làm cụ thể, tùy theo nhu cầu hay sở thích có thể chọn lựa sử dụng cho thích hợp.
no photo Chín quốc gia bị Liên đoàn cử tạ thế giới (IWF) cấm thi đấu quốc tế trong một năm tới, trong đó có giải thế giới ở California tháng 11 năm nay.
no photo Nam ca sĩ nồng nàn khoá môi bạn trai siêu mẫu trong buổi lễ tổ chức tại Hawaii.
​Trả lại mùa hè cho học sinh Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng khẳng định sẽ trả lại đúng nghĩa những tháng hè cho học sinh, ngày hè sôi động ở trường.
Hỗ trợ việc làm cho người sau cai: Từ kinh nghiệm của một cơ sở sản xuất “Đối với những người đã cai nghiện ma túy, sự tin tưởng, hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của cộng đồng cũng như các cơ hội về việc làm như mang nước đến cho những cây khô hạn giúp nó hồi sinh”.
5 bước chế biến thực phẩm an toàn Các bà nội trợ hãy áp dụng những nguyên tắc đơn giản trong bảo quản, chế biến thực phẩm để luôn có những bữa ăn ngon cho gia đình.