Những 'hot girl' sa chân vào ma tuý Có nhan sắc, học vấn, được gọi với danh xưng mỹ miều “hot girl”, nhưng những cô gái ấy lại sa chân vào con đường ăn chơi trác táng, gieo rắc “cái chết trắng” để rồi tự vùi chôn tương lai mình sau song sắt.
Hiểm họa từ 'web đen' Các chuyên gia tiếp tục cảnh báo người sử dụng internet về mối đe dọa đang tăng từ "web đen" (Dark Web) - nơi rao bán gần như toàn những thứ bất hợp pháp như ma túy, vũ khí, thông tin thẻ tín dụng bị đánh cắp.
70% người nghiện ma túy dưới tuổi 35 Tem giấy, bóng cười, muối tắm, lá khát…, những cái tên thoạt nghe có vẻ lạ lẫm và đầy hấp dẫn. Nhưng thực chất đây là tên gọi của các loại ma túy mới đang lưu hành trên thị trường hiện nay.
Một đêm cùng 'đào bay' "Cắn" thuốc được khoảng 20 phút, nhóm "đào bay" bắt đầu "phê", ôm khách nhảy nhót liên tục, đầu lắc lư điên dại trong tiếng nhạc vặn hết công suất
Báo động tỷ lệ người chuyển giới nữ có nguy cơ mắc HIV cao Chiều nay 12/12, Lễ khởi động Chiến dịch truyền thông thúc đẩy cộng đồng người chuyển giới nữ tiếp cận với dịch vụ HIV tại Việt Nam với chủ đề "Hạnh phúc là mình - Tin yêu cuộc sống” do Cục Phòng chống HIV/AIDS, Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ và Tổ chức Sáng kiến Y tế toàn cầu tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.
Vào chốn 'bay đêm' ở Đồng Nai Nhiều quán bar sau khi bị xử phạt, kể cả rút giấy phép lại như ve sầu thoát xác, tiếp tục tồn tại với cái tên mới và nườm nượp cậu ấm, cô chiêu.
Có 9.800 người nhiễm mới HIV trong năm 2017 Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) cho biết, ước tính cả năm 2017, Việt Nam sẽ có khoảng 9.800 người nhiễm HIV mới được phát hiện và khoảng 1.900 người nhiễm HIV tử vong.
Góc khuất nghề PR bar: Khi đi lộng lẫy khi về tả tơi 'Khi đi làm thì đứa nào cũng son phấn xinh tươi, quần áo đẹp lộng lẫy. Nhưng xong ca, ra khỏi bar thì mệt mỏi rã rời, người tả tơi', Cẩm Tiên, một tiếp viên ở bar, nói.
Gần 3 nghìn trẻ em dân tộc thiểu số dưới 16 tuổi kết hôn Thông tin trên được đưa ra tại Hội thảo công bố kết quả phân tích số liệu về phụ nữ và nam giới của các dân tộc Việt Nam dựa trên kết quả khảo sát quốc gia năm 2015 về tình hình kinh tế xã hội của 53 dân tộc tại Việt Nam thông qua lăng kính giới được tổ chức sáng nay (21/11).
Cần ngăn chặn tình trạng lạm dụng trẻ em đi ăn xin Vừa qua, báo chí đã đăng tải các hình ảnh về hành vi của một nhóm người có dấu hiệu lạm dụng trẻ em đi ăn xin. Thông tin đã phản ánh, một người phụ nữ giả thương tật, bế trên tay bé gái chừng 3 tuổi thường xuyên lảng vảng ở khu vực bãi giữ xe, cổng của bệnh viện Nhi Đồng 2, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM lợi dụng xin tiền người qua lại.
Xem thêm