Hà Nội: Xuất hiện ma túy mới - 'táo đỏ, 'táo xanh' Một loại ma túy có tên “Táo độc” gần đây mới xuất hiện tại Hà Nội. Loại ma túy này được cho là nguyên nhân khiến nhiều thanh niên tử vong tại Anh.
Nghịch lý đưa người đi cai nghiện khó hơn bắt tội phạm Tính đến nay, biện pháp xử lý hành chính (BPXLHC) đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đã được triển khai thực hiện hơn 3 năm trên phạm vi toàn quốc, kể từ thời điểm các quy định liên quan đến việc xem xét, áp dụng các BPXLHC do Tòa án xem xét, quyết định có hiệu lực.
Khi cảnh sát, bác sĩ cũng tâm thần vì ma túy đá Sau nhiều lần phải dấn thân vào những ổ tội phạm buôn bán ma túy, để nhập vai hoàn hảo, Nguyễn Văn Tiến, cảnh sát điều tra, quyết định tập chơi và nghiện ma túy đá từ lúc nào.
4 chất gây nghiện 'tấn công' giới trẻ Thủ đô Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội xuất hiện tình trạng buôn bán, kinh doanh trái phép các chất gây nghiện như “cỏ Mỹ”, “tem giấy”, “bóng cười”, shisha, nhất là tại các khu vực gần trường học, quán cà phê, quán bia, quán bar, karaoke...
Mại dâm qua mạng xã hội: Khó kiểm soát! Tệ nạn mại dâm phát triển dưới nhiều hình thức như thông qua mạng xã hội facebook, zalo… đi cùng đó là những hệ lụy rất đáng lo ngại.
Các ‘công xưởng’ ma túy dời sát biên giới Việt Nam Các “công xưởng” này liên tục thay đổi mẫu mã, tăng hàm lượng ma túy tuồn vào Việt Nam với giá ngày càng rẻ, độ “phê” ngày càng mạnh.
TP.HCM: Khó quản beer club có tiếp viên múa khiêu dâm Các quán bar, beer club đã biến tướng, hoạt động quá 24 giờ đêm, kinh doanh shisha, bia, rượu mở nhạc công suất lớn, nhiều beer club sử dụng tiếp viên nhảy múa khiêu dâm.
Ba loại ma tuý mới đang đầu độc giới trẻ Tất cả các hoạt chất có trong muối tắm, cỏ Mỹ và tem giấy đều có trong danh mục cấm (chất ma túy) theo Nghị định số 82/2013/NĐ-CP và 126/2015/ NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.
Sự ‘đổ bộ’ của những chất thơm gây nghiện “Bóng cười”, “Nước vui” chỉ là một phần rất nhỏ trong số hàng nghìn chất đang bị lạm dụng nghiêm trọng ở nhiều nước, tại các khu vực khác nhau trên thế giới.
Kịch tính màn đấu trí mua 'cỏ' Phải trải qua vô số thử thách, khách hàng mới được giới buôn “cỏ” ra mặt giao dịch trực tiếp. Sau cuộc ngã giá, quá trình giao nhận hàng diễn ra chóng vánh ở địa điểm bí mật cùng các ám hiệu bí ẩn.
Xem thêm