Lý giải những bí mật trong thế giới của 'dân chơi đá' Trong gần 10 năm sử dụng các loại ma túy, hai gã tay chơi đất Hà Thành không có thứ gì là không thử qua. “Ke”, “kẹo” hay “đá” chỉ là những chuyện bình thường "cơm bữa"… Nhưng đọng lại trong kí ức của họ là những lần “ngáo đá” kinh hoàng.
Hà Nội: Tệ nạn mại dâm biến tướng và phức tạp Làm thế nào để phòng chống tệ nạn mại dâm có hiệu quả là trăn trở của lực lượng Cảnh sát hình sự (CSHS)-Công an thành phố Hà Nội (CATP), bởi tệ nạn mại dâm như những chiếc vòi bạch tuộc, len lỏi trong đời sống xã hội hiện nay.
Nhiều thủ đoạn mới của tội phạm ma túy Khu vực biên giới tỉnh Quảng Ninh đang phải đối mặt với sự gia tăng của các loại tội phạm xuyên quốc gia, đặc biệt là tội phạm về ma túy. Hoạt động của loại tội phạm này ngày càng tinh vi, xảo quyệt và có nhiều “chiêu thức” mới. Xác định khu vực biên giới là tuyến trọng điểm, BĐBP Quảng Ninh đã xác lập nhiều chuyên án đấu tranh, ngăn chặn ma túy từ cửa ngõ biên giới, triệt phá được nhiều đường dây tội phạm ma túy hoạt động liên tỉnh, xuyên quốc gia.
Gia tăng đồng tính nam nhiễm HIV Hơn 4.540 bệnh nhân nhiễm HIV mới được phát hiện trong nửa đầu năm 2017, trong đó có sự gia tăng khá nhanh số người nhiễm HIV trong nhóm đồng tính nam (MSM) và nhóm tình dục không an toàn.
Ma túy- nỗi lo chưa bao giờ kết thúc Ma túy đang là một thách thức an ninh phi truyền thống hiện nay đối với các cơ quan, lực lượng bảo vệ an ninh trật tự, cũng như toàn xã hội.
Cỏ Mỹ tràn về thôn quê Hiện nay, cỏ Mỹ đang được một bộ phận giới trẻ ở các vùng quê thuộc huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) rất “chuộng”. Khác với các loại ma túy như heroin, hàng “đá” hay cần sa, rất nhiều người hiểu sai về tác hại của loại ma túy này…
Lại nóng chuyện nên hay không nên lập ‘khu đèn đỏ’ Thời gian gần đây, dư luận lại “xôn xao” xung quanh đề xuất là nên hay không nên lập "phố đèn đỏ". Câu chuyện này đã được đem ra "mổ xẻ" rất nhiều lần.
Trượt dài lối sống lệch lạc Những đường dây bán dâm có sự tham gia của những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… bị cơ quan chức năng triệt phá là lời cảnh tỉnh với nhiều cô gái.
Bệnh giang mai ở trẻ sơ sinh Ngày 21/7/2017 - Chantal, 27 tuổi ở quận Fresno, CA, phát hiện ra dương tính với giang mai khi mang thai 7 tháng. Đến khi cô được điều trị thì đã quá trễ với con trai mình. Em bé sinh ra nặng 3,9kg vào giữa tháng 3 - bị mù một bên mắt và có thể sẽ gặp nhiều vấn đề sức khoẻ khác liên quan đến bệnh giang mai bẩm sinh.
Đường sa ngã của hoa khôi môi giới bán dâm nghìn đô Mẹ mất sớm, ba đi lấy vợ khác, 3 chị em Ngọc sớm nương tựa vào nhau. 17 tuổi, cô và chị gái phải rời quê lên Sài Gòn mưu sinh, kiếm tiền nuôi em ăn học.
Xem thêm