Yên Bái: Cắt những 'vòi bạch tuộc' ma túy ở cửa ngõ vùng Tây Bắc Với vị trí địa lý là cửa ngõ vùng Tây Bắc, có tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai cùng nhiều tuyến quốc lộ ngang, Yên Bái gần đây nổi lên là tuyến vận chuyển trái phép chất ma túy về biên giới phía bắc và ngược lại, nhất là tuyến Sơn La qua huyện Mù Cang Chải và Văn Chấn làm gia tăng tội phạm ma túy.
Công khai danh tính người mua bán dâm: Luật sư nói gì? Theo Luật sư Lê Thiên-Công ty Luật TNHH Lê và Liên danh, cơ quan chức năng cần điều tra hành vi của Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) có hay không dấu hiệu làm nhục người khác?
Đừng đeo án ‘chung thân’ cho người mua bán dâm Người mua bán dâm bị phát hiện chỉ bị xử phạt hành chính, nhưng việc bêu tên những người này là đã gán cho họ một bản án chung thân không xóa được.
Hà Tĩnh mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Ngày 20/1 Công an Hà Tĩnh đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Con trai ngáo đá đốt nhà và xe máy của bố Sau khi sử dụng ma túy đá, Tư ở Thanh Hóa châm lửa đốt chiếc xe máy và căn nhà của bố. Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng.
Tử vong, hôn mê, suy tim vì sử dụng ma túy thế hệ mới Thông tin từ Trung tâm Chống độc- Bệnh viện Bạch Mai, đã có 2 ca bệnh nhân tử vong vì ngộ độc cấp tính loại ma tuý thế hệ mới và 1 ca đang nguy kịch vì bị suy tim/hôn mê do sử dụng ma túy đá…
Ngành Hải quan thu giữ lượng lớn ma túy trong năm 2017 Hàng chục nghìn viên ma túy tổng hợp dạng viên, vận chuyển qua đường chuyển phát nhanh bị phát hiện là điểm đáng chú ý trong kết quả đấu tranh phòng, chống ma túy năm 2017 của lực lượng Hải quan, cũng là lời cảnh báo đối với công tác đấu tranh phòng chống ma túy trên toàn quốc.
Xâm hại tình dục trẻ em: Xin đừng lặng im! Xâm hại tình dục là vấn nạn nhức nhối của xã hội, nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.
Đột kích quán bar, gần 70 nam nữ phê ma túy Kiểm tra bất ngờ quán bar ở đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM, công an phát hiện gần 70 nam nữ đang phê ma túy, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc
Bắt đối tượng ma túy, phát hiện số USD "khủng" Nhóm đối tượng vận chuyển ma túy trái phép thì bị trinh sát tóm gọn trong đêm...
Xem thêm