BĐBP: Triệt phá nhiều đường dây ma túy lớn có vũ trang Trong 3 tháng thực hiện kế hoạch cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất (từ ngày 25/12/2017 đến ngày 20/3/2018), các đơn vị BĐBP đã tổ chức đấu tranh, triệt phá nhiều đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy với số lượng lớn, có vũ trang.
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án phòng chống HIV/AIDS Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án “Quỹ Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS giai đoạn 2018 - 2020” do Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét (Quỹ Toàn cầu) tài trợ.
Ma túy tổng hợp gây nên bệnh tâm thần Đại tá, GS.TS Bùi Minh Trung - Trưởng khoa Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Học viện Cảnh sát nhân dân) cho biết, ma túy tổng hợp có nguồn gốc từ các hợp chất hóa học, để phân biệt với ma túy tự nhiên và ma túy bán tổng hợp.
Ca sĩ Châu Việt Cường phê ma túy nghi làm một cô gái tử vong Quá trình sử dụng ma túy, ca sĩ Châu Việt Cường bị tình nghi đã tác động lên cơ thể của H. và dẫn đến tử vong.
Nhiều đối tượng trốn nã bị xộ khám Với tinh thần cương quyết đấu tranh tấn công trấn áp tội phạm, thời gian qua, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ hàng chục đối tượng, trong đó có nhiều đối tượng truy nã nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm, góp phần vào việc đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) địa bàn.
Yên Bái: Cắt những 'vòi bạch tuộc' ma túy ở cửa ngõ vùng Tây Bắc Với vị trí địa lý là cửa ngõ vùng Tây Bắc, có tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai cùng nhiều tuyến quốc lộ ngang, Yên Bái gần đây nổi lên là tuyến vận chuyển trái phép chất ma túy về biên giới phía bắc và ngược lại, nhất là tuyến Sơn La qua huyện Mù Cang Chải và Văn Chấn làm gia tăng tội phạm ma túy.
Công khai danh tính người mua bán dâm: Luật sư nói gì? Theo Luật sư Lê Thiên-Công ty Luật TNHH Lê và Liên danh, cơ quan chức năng cần điều tra hành vi của Công an thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) có hay không dấu hiệu làm nhục người khác?
Đừng đeo án ‘chung thân’ cho người mua bán dâm Người mua bán dâm bị phát hiện chỉ bị xử phạt hành chính, nhưng việc bêu tên những người này là đã gán cho họ một bản án chung thân không xóa được.
Hà Tĩnh mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Ngày 20/1 Công an Hà Tĩnh đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.
Con trai ngáo đá đốt nhà và xe máy của bố Sau khi sử dụng ma túy đá, Tư ở Thanh Hóa châm lửa đốt chiếc xe máy và căn nhà của bố. Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng.
Xem thêm