Cứu sống nữ bệnh nhân nhiễm HIV mắc hội chứng hiếm gặp Các bác sĩ khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa phẫu thuật thành công, cứu sống một nữ bệnh nhân 42 tuổi nhiễm HIV lóc tách động mạch chủ type A.
3 thanh niên cấp cứu vì hút cỏ Mỹ Sau 15 phút hút một điếu cỏ Mỹ, cả 3 nam thanh niên đều bị kích thích vật vã, lơ mơ, người xung quanh hỏi không trả lời và nôn liên tục.
Các bác sĩ cảnh báo ngộ độc ma túy thế hệ mới Thông tin từ Hội nghị khoa học toàn quốc về hồi sức cấp cứu và chống độc năm 2017 vừa diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội.
Cảnh báo xâm hại tình dục bằng tiền chất ma túy “Bẫy yêu” được người bán quảng cáo không gây tác dụng phụ, với mục đích để “dụ gái nhà lành”, lên giường một cách không gượng ép”.
Giám định pháp y về xâm hại tình dục trẻ em ra sao? Công việc giám định pháp y đối với các tội xâm hại tình dục là đặc biệt quan trọng và là một khâu thiết yếu trong một vụ án...
Đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi về hàng loạt vụ xâm hại trẻ em "Tại sao với những vụ án về trẻ em gây hậu quả nghiêm trọng như vậy, phải đợi sự phản ánh của báo chí, sự phẫn nộ lên tiếng của dư luận xã hội, thậm chí phải có sự chỉ đạo của Chủ tịch nước thì các vụ việc mới được quan tâm xem xét điều tra nhanh chóng?", ĐBQH Phạm Thị Minh Hiền đặt câu hỏi.
WHO khuyến nghị tiêm vắc xin phòng sốt vàng trước dịch bệnh gia tăng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị tiêm vắc xin phòng sốt vàng khi đến các khu vực đang có dịch trước tình hình bệnh sốt vàng đang gia tăng tại Brazil.
Cảnh báo sốt rét kháng thuốc lan rộng tại châu Á Siêu ký sinh trùng sốt rét kháng đa thuốc đang ảnh hưởng đến nhiều khu vực tại Thái Lan, Lào và Campuchia, đe dọa làm chậm tiến độ kiểm soát dịch bệnh này trên toàn cầu.
Đang nằm ngủ, bị bạn nhậu cắt đứt ‘của quý’ Phương cầm dao chém em ruột xong thì nhìn thấy bạn nhậu đang nằm ngủ nên bước lại cắt luôn “của quý” nạn nhân.
Mua bán thai nhi: Thủ đoạn mới của tội phạm buôn người Mua bán thai nhi một trong những phương thức hoạt động mới của tội phạm mua bán người vừa được Công an TP. Móng Cái (Quảng Ninh) phát hiện cách đây không lâu.
Xem thêm