Eminem cho Mariah Carey "lên thớt"
Các Website khác - 17/08/2005

(VietNamNet) - Chàng ca sĩ nhạc Rap Eminem lắm tài nhiều tật dường như không thể để cho người khác được sống yên ngày nào. Anh ta thường xuyên xỏ xiên, chỉ trích những ngôi sao khác. Và mới đây, trong chuyến lưu diễn mang tên Anger Management, người tình trong mộng một thời của Eminem, Mariah Carey cũng bị mang ra làm trò cười.

Mariah trở thành trò đùa của Eminem

Ngay cả Britney Spears, Backstreet Boys, Dido… tất cả đều từng phát điên lên vì những ngôn ngữ không lấy làm có văn hoá mà  Eminem đã dành cho họ.

"Anh ta làm tôi rất thất vọng"

Ca khúc hit mới nhất của Mariah "We belong together" đã trở thành nhạc nền cho buổi biểu diễn của Eminem và sau đó thì mẩu tin nhắn mà diva này gửi cho anh chàng từ năm 2001 vang lên: "Em nghe nói anh quay trở lại với vợ cũ. Tại sao anh không đến gặp em nhỉ? Tại sao lại không gọi điện cho em?..." . Trong khi đó thì Eminem bắt chước điệu bộ của một người đang ói trong toa-lét, rồi tiếp tục với ca khúc "Punk" với phần lời có đoạn "Cô làm tôi phát ốm, cô làm tôi phát ngấy..."

Lắm tài mà nhiều tật quá!

Một nguồn tin thân cận của Mariah cho biết cô đã rất tức giận và bị tổn thương vì tình cảm của mình lại bị lôi ra làm trò đùa rẻ tiền cho khán giả. Mà thực ra sự tức giận này đã bắt đầu từ năm 2001 khi Eminem liên tục thông tin với báo giới về cuộc tình với diva xinh đẹp này. Còn Mariah thì lại mất bao nhiêu công sức để phủ nhận nó và dập tắt những tin đồn.

Cẩn thận nhé, Mariah!

Có lẽ cũng chính vì thế mà giờ đây Mariah đang phải chịu đòn trả thù của một kẻ si tình không được đáp lại.

Benny Medina, quản lý của cô ca sĩ RnB tài năng rất bức xúc khi trả lời báo chí về vụ việc trên "Trong khi chúng tôi coi trọng Eminem như một nghệ sĩ thực thụ thì những tác phẩm của anh ta lại có vẻ nhạt nhẽo và cay độc một cách không cần thiết. Cứ nhìn vào số đĩa và vé biểu diễn của anh ta thì biết khán giả đánh giá thế nào!"

Người đại diện của Eminem từ chối bình luận. Nhưng Mariah hãy cẩn thận!, vì có thể anh chàng này sẽ ra đòn phản công khi hai người cùng gặp nhau tại MTV Video Music Award ngày 28 tháng 8 tới.

  • Chíp & Nấm