Khám phá Malaysia tại Diamond Plaza
Các Website khác - 09/08/2008

Vào các ngày cuối tuần trong tháng 8 ( 9,10, 16, 17/08/08), tổng cục du lịch Malaysia tổ chức chương trình  “Khám phá Malaysia” tại Diamond với nhiều hoạt động sôi nổi.

Hoạt động giải trí rộn rã này nhằm thu hút sự quan tâm của du khách Việt Nam với những điểm đến mới trải dài trên  13 bang và 3 lãnh thổ liên bang của Malaysia.

Trong dịp này, một góc “Khám phá Malaysia” sẽ được dựng lên tại khu trung tâm thương mại sầm uất Diamond Plaza, Q.1, TP. HCM để giới thiệu những hình ảnh đặc sắc và ấn tượng nhất của đất nước Malaysia với nhiều danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể tham gia trò chơi hỏi đáp “Khám phá Malaysia” Quiz Game với rất nhiều câu hỏi thú vị về Malaysia để có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia cuộc thi “Bình chọn điểm đến hấp dẫn nhất Malaysia” trên trang web thông tin du lịch Malaysia bằng tiếng Việt www.khamphamalaysia.com ngay trên hệ thống máy tính được kết nối internet tại địa điểm tổ chức chương trình. Chương trình bình chọn tới 31/12/2008 với giải thưởng mỗi tháng là chuyến du lịch Genting Free & Easy 3 ngày 2 đêm, dành cho hai người bay với Air Asia, 3 giải đặc biệt cuối chương trình là 3 chuyến du lịch trọn gói 4 ngày 3 đêm bay với Malaysia Airlines.

Đặc biệt, du khách quan tâm cũng sẽ được tư vấn ngay tại chỗ về các chương trình tour du lịch và các chương trình khuyến mại đặc biệt tới Malaysia từ nay đến cuối năm.

T.C