Nhà hàng mang phong cách cổ điển
Các Website khác - 16/03/2006

Một món ăn ngon tại Xu.

Đó là Xu Restaurant Lounge. Đây được xem như một nhà hàng theo phong cách cổ điển, sang trọng với rất nhiều đèn xếp, chao đèn xếp li và bàn ghế mang phong cách Louis XIV, kết hợp với các tấm kính dát mỏng, gạch đá mài, gỗ và đá.

Nhìn từ ngoài phố, một dàn đèn màu nâu lung linh sẽ dẫn lối cho các thực khách tới tầng một với một bên là phòng khách sang trọng, hiện đại, còn bên kia là khu ẩm thực.

 

Tại địa chỉ 71 - 75 Hai Bà Trưng, Q1 TP HCM, ngay giữa trung tâm thành phố, Xu Restaurant Lounge (Xu) là nhà hàng với các món ăn Việt Nam tập trung vào sự cải biến và hình thành một văn hóa ẩm thực hiện đại của Việt Nam với điểm nhấn chính là các “Nouveau Vietnamese”- món Việt mới, xuất phát từ ý tưởng hiện đại và cập nhật và hiện đại hóa ẩm thực truyền thống.

 

Món Việt mới ở Xu vừa giữ lại những tinh túy của món Việt cổ truyền, nhưng lại mang hương vị hiện đại tươi mới. Tuy nhiên, mới cũng có nghĩa là chỉ sử dụng những gia vị, nguyên liệu mang đặc thù Việt Nam và chế biến chúng theo một cách hoàn toàn mới. Tương tự, những món cổ truyền được yêu thích có thể được nấu nướng bằng các kỹ thuật chế biến mới. Các kỹ thuật truyền thống sẽ có thể được áp dụng để chế biến các món mới phổ biến với gia vị và nguyên liệu mới.

 

Nếu là người thích khám phá, bạn hãy thử một lần các món ăn tại đây.

 

B.Trung