Phim Thất kiếm chinh phục khán giả
Các Website khác - 01/09/2005

Cho tới thời điểm này đã có 13 quốc gia đặt mua bản quyền chiếu “Thất kiếm” là Mỹ, Pháp, Ý, Thái Lan, Indonesia, Anh, Đức và một vài nước Đông Âu.

Còn tại Trung Quốc, cuối tháng 7 vừa qua, ngay sau 3 ngày ra mắt, doanh thu “Thất kiếm” đã đạt được 3,21 triệu USD – một con số mà chưa bộ phim Trung Quốc nào đạt được.

Từ Khắc, đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc, người đã thực hiện các bộ phim Hoàng Phi Hồng, Warriors from the Magic Mountain, vừa là đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất Thất kiếm.

Khi thực hiện bộ phim này, ông đồng thời thực hiện thêm một phiên bản truyền hình nhưng hoàn toàn độc lập với bản nhựa. Bộ phim được quay chủ yếu ở Tân Cương và sa mạc Gobi. Một trường quay của phim được dựng ở Tân Cương và dự tính sẽ trở thành khu du lịch sau khi bộ phim được trình chiếu.

Điểm hấp dẫn của bộ phim chính là ở những màn võ thuật, mỗi tay kiếm với những thế mạnh riêng đã cống hiến cho người xem những pha hành động tuyệt vời.

* Phim nhựa Trung Quốc khởi chiếu từ 1-9 tại các rạp Cinebox 212, Cinebox Hòa Bình, Fafilm, Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng.

Theo SGGP