Sadie Frost: Đá bồ non vì được tiền chồng cũ?
Các Website khác - 10/08/2005

(VietNamNet) - Vừa được Tòa phán quyết cho hưởng khoảng 6 triệu USD từ vụ li dị với Jude Law ngay lập tức cô nàng Sadie Frost bỏ ngay chàng bồ trẻ tuổi...

Soạn: AM 512237 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng đó là tay đào mỏ có hạng nhưng đằng này suốt 2 năm qua, vào những thời khắc khó khăn và đen tối nhất trong cuộc đời của Sadie thì lúc nào Jackson Scott (24 tuổi) cũng ở bên cạnh chia sẻ và giúp đỡ cô.

Vậy mà chỉ khi vừa nghe Tòa phán quyết cho được hưởng tiền phân chia từ cuộc tình với Jude thì ngay lập tức Sadie đá chàng bồ non kia cái bụp và không thèm quăng lại một lời giải thích.

Số tài sản mà Sadie có được là một bất động sản trị giá 4 triệu USD và số tiền 15.000 bảng Anh chu cấp hàng tháng. Đây quả là một dịp may cho Sadie khi cô nàng tưởng chẳng vớ được gì sau cuộc tình với Jude.

Soạn: AM 512239 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cuộc sống của Sadie bắt đầu từ đây lại lên hương thì những trong những kế hoạch tương lai Sadie quyết định không đề tên Jackson Scott. "Sẽ chỉ như là một chiếc rơi", Sadie bảo vậy và cô nàng 40 tuổi này dường như chẳng hối tiếc điều gì.

Trước mắt Sadie sẽ tiếp tục theo đuổi dòng thời trang mang tên mình (Frost French) và sau đó sẽ viết một cquyển tự truyện viết về những đứa con của mình (có với Jude Law). Còn chuyện tình ái để sau, tìm một chàng bồ dễ như tìm lá trên cây, chẳng có gì phải lo lắng.

Người ta đang tự hỏi liệu sẽ có bao nhiêu người đàn ông tiếp theo chịu nổi được tính bạc tình của Sadie khi nhìn vào những Jude Law lại đến Jackson Scott ngây thơ. Sống như thế chắc chẳng bao giờ hiểu được ý nghĩa hạnh phúc...

  • B.X


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA