Mở tour khảo sát du lịch caravan
Các Website khác - 16/12/2005
Khoảng 150 du khách, nhà báo, các doanh nghiệp du lịch lữ hành và quan chức của ngành du lịch ba nước Việt Nam, Campuchia, Thái-lan đã tham gia tour du lịch đường bộ caravan Thành phố Hồ Chí Minh - Campuchia – Thái-lan và ngược lại.

Khởi hành ngày 14-12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, du khách sẽ qua PhnômPênh, Xiêm Riệp (Campuchia) đến Băng Cốc (Thái-lan) và trở lại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23-12.

Nằm trong chương trình hợp tác, thúc đẩy phát triển du lịch đường bộ giữa các nước trong khu vực tiểu vùng sông Mê Công, mục tiêu của chuyến đi là quảng bá sản phẩm du lịch của ba nước và tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch của ba nước có điều kiện tiếp cận, tìm hiểu lẫn nhau.

Caravan là hình thức đi du lịch bằng ô-tô, du khách sử dụng xe riêng và đi tập trung thành một đoàn. Tham gia tour du lịch caravan, du khách sẽ có dịp thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên và tận mắt chứng kiến cuộc sống sinh hoạt của người dân bản địa dọc theo cuộc hành trình và có thể chủ động kế hoạch, thời gian di chuyển.

Theo TTXVN