Nghi án bán độ: Văn Quyến bị tạm giữ?
Các Website khác - 16/12/2005

(VietNamNet) – Ngày 15/12, tất cả 4 cầu thủ: Văn Quyến, Hải Lâm, Văn Trương, Bật Hiếu đã đến làm việc tại cơ quan điều tra. Riêng Văn Quyến bị tạm giữ.

>> Nghi án bán độ: Phát hiện được chi tiết quan trọng?
>> Ngày mai, 4 cầu thủ U23 đến cơ quan điều tra

>> Nghi án bán độ: Thêm 5 người đến cơ quan điều tra

>> Triệu tập 4 cầu thủ U23 Việt Nam nghi bán độ

>> Từ nghi án bán độ, nhớ lại những chuyện tại Bacolod

Như VietNamNet đã đưa tin, ngày 15/12, tất cả 4 cầu thủ trên phải có mặt tại Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an theo lệnh triệu tập để làm rõ nghi án bán độ.

Sự xuất hiện của Văn Quyến và Bật Lâm tại cơ quan điều tra ngày 15/12 được khá nhiều người dân và cơ quan báo chí biết đến. Trong khi đó, nhiều thông tin cho rằng, đến ngày 16/12, Bật Hiếu và Văn Trương mới đến đến cơ quan điều tra theo lệnh triệu tập.

Nguồn tin VietNamNet cho hay, cùng trong ngày (15/12), Bật Hiếu và Văn Trương đã đến Hà Nội và làm việc với điều tra viên của Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội.

Do sự tập trung của báo giới và người dân quá đông trước cổng cơ quan điều tra tại số 14 Hồ Giám, Hà Nội, để theo dõi diễn biến, nên Bật Hiếu và Văn Trương đã được đưa đến một địa điểm khác để làm việc.

Tất cả nội dung làm việc với 4 cầu thủ này vẫn không được tiết lộ như thường lệ.

Soạn: AM 651523 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Văn Quyến (áo đen) bước ra từ cơ quan điều tra ở số 14 Hồ Giám và lên xe taxi (hình phải) về ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, tại đây, cuộc làm việc kéo dài đến 21h cùng ngày. Sau đó Văn Quyến bị tạm giữ tại cơ quan điều tra để tiếp tục làm việc vào ngày 16/12. Ảnh Lê Trần Long.

Sau khi làm việc tại văn phòng của Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C14) ở số 14 Hồ Giám kết thúc vào lúc 18h cùng ngày, Văn Quyến được đưa lên xe chở về trụ sở C14 tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám.

Tại ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, cuộc làm việc diễn ra căng thẳng đến 21h cùng ngày vẫn chưa kết thúc. Sau đó, Văn Quyến bị tạm giữ tại đây để tiếp tục phục vụ cho công tác điều tra.

Buổi làm việc giữa Hải Lâm với điều tra viên tại 14 Hồ Giám diễn ra khá nhanh. Sau khi ra ngoài, Hải Lâm cho báo giới biết, cơ quan điều tra đã yêu cầu cầu thủ này viết tường trình về quá trình sinh hoạt và thi đấu tại SEA Games 23.

VietNamNet tiếp tục cập nhật tin tức về nghi án bán độ này đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất...

· Phan Công