Bị bỏ rơi khi đang mang thai
Các Website khác - 23/08/2008

Tôi quen và yêu anh khi chúng tôi đi cùng trên một chuyến xe du lịch Hạ Long - Hà Nội. Anh là một hướng dẫn của chuyến xe đó còn tôi là người đưa một khách hàng tôi đi nhờ chuyến xe đó về Hà Nội (vì tôi cũng là một hướng dẫn viên mà).

Trên xe chúng tôi trò chuyện với nhau qua những dòng tin nhắn trên điện thoai rất vui vẻ. Khi về tới Hà Nội ngay tối hôm đó chúng tôi còn hẹn hò đi uống cà phê và dạo chợ đêm. Cũng ngay hôm đó tôi biết anh đã có người yêu nhưng hai người không hợp nhau. Lúc đó tôi cũng đã có người yêu.

Tôi và người yêu tôi đã có thời gian 6 năm yêu nhau nhưng khi gặp anh tôi mới thấy mình đúng là tôi. Anh hiểu được áp lực công việc tôi đang làm và cho tôi rất nhiều lời an ủi. Từ đó chúng tôi ở bên nhau nhiều hơn.

Anh đã nói yêu tôi vì ở tôi anh đã nhận ra được những thứ mà anh muốn ở một người vợ. Bên anh tôi cũng thấy mình có một tình cảm rất lạ không giống như khi ở bên cạnh người yêu tôi.

Và chúng tôi làm việc cùng nhau đi du lịch cùng nhau. Sau này khi tôi và anh yêu nhau tôi mới biết được sự thật là anh đang ở chung với người yêu anh, một cô bé người Cần Thơ ra đây làm nhân viên massage cho một khách sạn.

Khi biết chuyện đó tôi đã rất buồn nhưng lúc đó tôi đã mang trong mình giọt máu của anh bỏ nó đi thì tôi không đành lòng vì tôi yêu anh thật lòng. Nhưng để con lại thì tôi không biết đến bao giờ anh mới có thể giải quyết xong mọi chuyện với cô gái kia.

Giờ đây khi tôi ngồi viết bức mail này anh đang giận tôi. Anh muốn tôi và anh chia tay. Trong khi đó nguời yêu tôi lại muốn được cưới tôi. Bây giờ tôi đang đứng ngã ba đường. Tôi xin nhờ sự chỉ dãn của các tâm lý gia (Nguyên Thương).

Trước hết bạn hãy trao đổi với anh bố đứa bé trong bụng bạn về định hướng của hai người như thế nào. Nếu có ý định cưới thì nên tiến hành nhanh chóng để con của bạn ra đời không thiệt thòi. Nếu anh ấy không có định hướng gì thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ này: nên tiếp tục hay cắt đứt là tuỳ bạn lựa chọn.

Trong trường hợp nếu bạn và anh ta không có tương lai bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình với người bạn trai cũ. Nếu vẫn còn tình cảm với người cũ thì tiếp tục còn hết tình yêu thì nên chấm dứt.

Sự lựa chọn thuộc về bạn. Hy vọng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7

Web: http://anvietson.com 
Theo Ngoi sao