Boris Becker 'dạy dỗ' thanh niên bằng... bao cao su
Các Website khác - 28/03/2006
Boris Becker (trái) phỏng vấn tay đua F1, Michael Schumacher. (Reuters)

Huyền thoại quần vợt người Đức, Boris Becker, đang tham gia một chiến dịch quảng cáo bao cao su trên truyền hình Đức. Đây là nỗ lực truyền tải thông điệp về tình dục an toàn tới giới trẻ, khi mà tỷ lệ người nhiễm bệnh AIDS đang tăng cao thời gian gần đây.

"Cho tới hiện nay, tôi vẫn luôn có rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng một người không chỉ sống dựa vào những may mắn", Becker nói. Anh đã ám chỉ trường hợp "vui vẻ thoáng qua" của mình tại một quán ăn ở London với cô gái có tên Angela Ermakova. Và cũng vì đứa trẻ chào đời ngoài ý muốn sau những "giây phút sung sướng" đó, Becker đã phải trả giá bằng cả gia đình mình cùng những khoản tiền lên tới hàng triệu bảng. Cô vợ Barbara, mẹ hai đứa con trai xinh xắn của anh, đã đệ đơn ly dị. Anh còn mất rất nhiều tiền trợ cấp và bảo hiểm cho cô con gái ngoài giá thú, Anna Ermakova.

Thời gian tới, để kỷ niệm 40 năm đội tuyển Anh giành chức vô địch World Cup lần đầu tiên, sẽ có một trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội tuyển Đức và Anh. Boris Becker sẽ tham gia cùng với một số gương mặt quen thuộc như Paul Gascoigne, Chris Waddle... hay nam diễn viên Sean Bean...

H.L. (theo Scotman, ThisisLondon)