'Chuyện ấy' cho năm mới
Các Website khác - 03/01/2009
 Không nên để mỗi lần "họp hành" đối tác đọc vị được cách yêu của bạn. Một vài thay đổi nhỏ sẽ đem lại hiệu quả lớn. Trong năm mới, bạn cần lên sẵn kế hoạch cho chuyện phòng the.

Nên tham khảo vài cách mà Askmen gợi ý:

1. Trò chuyện thân mật và thường xuyên

Lần cuối cùng bạn tâm sự với người ấy là lúc nào? Nếu quên thì có lẽ hai người đã dành quá ít thời gian cho nhau. Nên tăng cường độ gần gũi bằng những cuộc nói chuyện.

2. Phá vỡ điều kiêng kỵ

Mọi nguyên tắc và điều cấm kỵ mà bạn hay người tình áp đặt cho bản thân đều có thể thực hiện trừ với sex. Quan hệ ở nơi công cộng, tại nhà bố mẹ hay tất cả những hình thức bạn từng cho là nổi loạn cần được áp dụng trong năm mới.

3. Vượt qua nỗi lo lắng

Sự sợ hãi lấn át khiến bạn từ chối mọi chiêu thức người ấy gợi ý. Trong bạn lúc nào cũng lo lắng việc không thể hoàn thành tốt buổi trình diễn vì sợ đau, có thai...

Quên phiền muộn đó đi, nên giải phóng cho bản thân thoải mái và tự tin bước vào phòng ngủ.

4. Cuộc hẹn hò đầy phiêu lưu

Đổi gió cho chuyện yêu đương và cảm nhận sự tươi mới bằng những điều khác với ngày thường như cùng nhau đến bãi tắm khỏa thân, đi leo núi, nhảy dù, du ngoạn bằng khinh khí cầu. Sự thích thú không bao giờ là xa xỉ khi mà xúc cảm được thăng hoa.

5. Sử dụng quần áo cải trang

Thay đổi trang phục khác lạ giúp gia tăng thêm niềm hưng phấn cho buổi tối vui vẻ. Kiểu quần áo này tạo cho người anh ấy sự hài hước, khêu gợi và bất ngờ.

6. Trò chơi trên giường

Đây là hoạt động để thay đổi cách yêu đương của hai người (ít nhất là trong một đêm). Chất xúc tác chỉ cần một chai rượu vang.

7. Dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu

Trong chuyện ấy, nếu như nam giới có thể sử dụng đòn phủ đầu, "nã pháo" ngay khi bước tới chiến trường, thì phụ nữ lại không thể. Phái yếu chỉ có được chiến thắng hoàn hảo khi cảm nhận được rõ nội tâm của "kẻ địch". Mà muốn cảm nhận thì rõ ràng phải có thời gian. Thực tế là những phụ nữ có được ít nhất 20 phút dạo đầu thì khả năng đạt cực khoái lên tới 80%.

8. Viết ra danh sách điều muốn làm

Bạn và đối tác có thể lên thời gian biểu, mỗi tháng một lần, một tuần một lần hoặc bất cứ khi nào thích hợp với cả hai. Để chuyện chăn gối suôn sẻ bạn nên tạo ra một danh sách những điều cần làm. Thương lượng để đi đến một điều: bất kỳ ý tưởng táo bạo nào đều có thể hiện thực hóa và xảy ra khi hai người cùng đồng tình.

9. Học tập vài chiêu từ Kama Sutra

Kama Sutra được coi là cuốn cảm nang chỉ dẫn tình dục lâu đời nhất. Những chương trong đó miêu tả những cách làm tình, vị trí tình dục phổ biến. Ngoài ra sách còn hướng dẫn cuộc sống cho người đàn ông ngay khi anh ta còn là một đứa trẻ cho đến lúc già nua.

Lời khuyên của tác phẩm là hướng đến những cuộc nói chuyện và những câu chuyện đó phải liên quan đến tình yêu và niềm khao khát. Chỉ nên để ánh đèn vàng và mỗi ngày cần có một hành động lãng mạn.

Đàn ông cần phải thay đổi chiêu thức với đối tượng của anh ta, tìm kiếm những quan điểm chung, sở thích chung và những đụng chạm nhẹ. Điều này có thể đơn giản là chạm nhẹ vào bàn tay hay choàng vai, hoặc hơn thế. Nếu có thể thực hiện một nụ hôn thì hãy hôn thật ấn tượng.

Theo Ngôi Sao