Quan niệm về ngày Valentine
Các Website khác - 05/02/2009

 Có cần nhất nhất kỷ niệm ngày lễ tình yêu vào 14/2 không hay bạn sẽ làm theo cách riêng của mình? Bạn sẽ dành một khoản tiền lớn để tặng quà cho nàng hay chỉ là những món quà nhỏ có ý nghĩa?

Chẳng cần chú ý nhiều đến ngày Valentine

Nàng có thể cho rằng bạn chẳng nghĩ gì đến ngày lễ tình yêu và vai trò của nàng có phần chẳng quan trọng lắm. Đặc biệt hơn nữa, nếu xung quanh nàng những người bạn hẹn hò chẳng còn ai chơi với nàng. Sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra cho sự thiếu xuất hiện của bạn trong ngày lễ tình yêu.

Bạn có thể tổ chức ngày lễ tình yêu theo cách riêng của mình. Hai người sẽ có cách riêng để kỷ niệm ngày đặc biệt này. Nàng sẽ hiểu được tình cảm của bạn dành cho nàng.

Phải kỷ niệm ngày lễ tình yêu vào ngày 14/2

Chẳng cần thiết phải như vậy vì không ai bắt bạn phải tổ chức cùng ngày với những người khác. Bạn hoàn toàn có thể làm theo cách riêng của bạn.

Hãy chọn lấy một ngày bất kỳ trong tuần để hai người kỷ niệm ngày tình yêu theo cách riêng của mình. Nếu là một nơi yên tĩnh và lãng mạn thì càng tốt. Nàng sẽ không quan tâm lắm đến thời điểm mà bạn tổ chức ngày lễ tình yêu mà quan trọng hơn cả, nàng cảm nhận được tình yêu mà bạn dành cho nàng.

Hai người đang tiết kiệm tiền cho một kỳ nghỉ cùng nhau. Bởi vậy, không cần chú ý đến ngày Valentine nữa.

Điều này không hợp lý vì mặc dù nàng đồng ý tiết kiệm tiền nhưng đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình yêu với nàng.

Bạn có thể lập kế hoạch vui chơi đơn giản cho hai người. Tuy nhiên, không cần quá đắt tiền. Bạn sẽ gây ấn tượng rất tốt với nàng để nàng có cảm giác mình ngày càng quan trọng hơn trong trái tim chàng.

Hai người mới chỉ hẹn hò trong vài tháng. Bởi vậy, bạn chẳng cần tổ chức gì.

Bạn chưa có ý định gắn bó lâu dài với nàng, bạn chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn có ý “làm ngơ” trước ngày Valentine. Nếu bạn chẳng có ý kiến gì với nàng, rất có thể nàng sẽ nghĩ rằng, bạn không chú tâm tới nàng.

Thay vào đó, bạn có thể tổ chức một hoạt động gì đó hài hước, vui vẻ. Rủ nàng đi xem một vở hài kịch để hai người cùng được cười chẳng hạn. Như vậy cả hai sẽ thấy thật hào hứng với ngày Valentine.

Chocolate và hoa là 2 món quà rất ý nghĩa trong ngày Valentine.

Tặng quà và hoa cho nàng nhân ngày Valentine mang rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu hành động đó lặp đi lặp lại quá nhiều lần, liệu nàng có hào hứng khi nhận quà?

Bạn có muốn mang đến cho nàng những điều mới lạ, khác với những hành động thường ngày? Bạn thử rủ nàng đi du lịch hoặc đi xem phim xem sao.

Dành rất nhiều tiền để mua quà tặng nàng.

Đôi khi chẳng cần quà to và đắt tiền mới thể hiện được tình cảm của bạn. Quan trọng là nàng thích và món quà đó có ý nghĩa với cả hai người.

Không chờ đợi món quà nào.

Valentine nào bạn cũng tặng quà cho nàng. Bạn là nam giới nhưng cũng chờ đợi một món quà gì đó, nhỏ thôi nhưng là tình cảm của nàng dành cho bạn.

Nếu có thể, bạn hãy tổ chức một cuộc dạo chơi nào đó nhân ngày đặc biệt này. Đây cũng là dịp để bạn “tự thưởng” cho mình nhân ngày lễ tình yêu.

Món quà phải lãng mạn

Đôi khi món quà này lãng mạn với người này nhưng lại không hề phù hợp với người kia. Bởi vậy, quan trọng là món quà đó có ý nghĩa với hai người.

Đồ lót là quà tặng lý tưởng.

Nhiều người chọn đồ lót để tặng nàng. Tuy nhiên, không phải chàng nào cũng có con mắt thẩm mỹ và chọn được kích cỡ phù hợp.

Theo Zing