Sự màu nhiệm của "chuyện yêu"
Các Website khác - 14/11/2007
Tình dục không chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ mà còn là vị thuốc đặc hiệu, mang lại rất nhiều điều bổ ích và lý thú cho các cặp vợ chồng

Tình dục là sự đảm bảo cho hạnh phúc gia đình. Thậm chí các nhà khoa học còn đưa ra biểu thức sau: hạnh phúc = số lượt chăn gối - số vụ cãi cọ.

Tình dục làm con người thông minh hơn. Trong lúc chăn gối hoặc thậm chí trong lúc nghĩ đến nó, trong óc người tiết ra loại hoocmon giúp cho sự suy nghĩ được tốt hơn.

Bệnh đau đầu là nguyên nhân chính khiến người phụ nữ từ chối việc ân ái. Các cuộc nghiên cứu hiện nay đã cho phép khẳng định rằng tình dục có thể chống lại nhiều chứng bệnh nhờ việc tiết ra loại hoocmon endofin. Vì vậy, việc chăn gối thường xuyên là thứ thuốc hiệu nghiệm để phòng stress.

Lúc ve vuốt bạn tình, chúng ta đã mang lại cho đối phương sự thích thú, dễ chịu, làm tăng khả năng miễn dịch của da và của toàn cơ thể, chống lại các virus của bệnh cảm cúm.

Tình dục làm con người trẻ lâu. Nó cũng có thể thay thế cho việc luyện tập thể dục thể thao (tuy nhiên, cũng cần biết giới hạn của từng người, cần nhớ lời người xưa: "Đa dâm tổn thọ")

Vĩnh Thương   ( theo Eva )