10 cách để tăng cường chuyện ‘yêu’
Các Website khác - 22/10/2008

Những bí mật dưới đây được chính những người phụ nữ tâm sự, là cách họ muốn chồng mình làm để tăng số lượng và chất lượng trong chốn phòng the.

1. Gọi tên riêng

Hãy dịu dàng gọi tên nàng thường xuyên hơn, không phải mỗi lúc ở trên giường mà cả khi nàng đang nấu nướng, lúc cùng ngồi xem phim… Điều đó khiến nàng hiểu bạn không chỉ quan tâm tới thân thể nàng, mà là toàn bộ thể chất cũng như tâm hồn.

2. Trả tiền

Nhiều đấng lang quân sau khi “rước” được nàng về là quên luôn khoản galant trả tiền cho vợ. Với quan niệm tiền đã là của chung, nên khá nhiều đôi sau khi mua sắm hay ăn uống, nàng được “mặc định” là kẻ rút ví ra. Hãy tỏ ra hào phóng một chút như khi còn đang hẹn hò. Thậm chí “boa” thêm một chút cho người phục vụ nếu bạn thấy hợp lý. Vậy là bạn lại một lần nữa ghi điểm trong tình yêu với nàng.

3. Động chạm vào nàng nhiều hơn

Còn gì đáng chán hơn một cặp vợ chồng đi trên phố mà cứ hờ hững như người dưng? Nếu không muốn quá thân mật nơi đông người, bạn có thể nắm tay nàng, hoặc để nàng khoác tay bạn cùng đi. Có thể choàng vai hay vòng tay qua eo âu yếm nàng khi bạn thích. Phụ nữ luôn thèm muốn cảm giác được nâng niu, và hiểu rằng chồng mình thực sự vẫn còn say mê mình.

4. Những hành động lãng mạn

Vào một đêm đông, hãy choàng thêm cho nàng chiếc áo khoác nếu hai bạn đang ngồi ngắm cảnh ở ban công, và nhẹ nhàng hôn lên trán nàng. Đó là một kiểu bày tỏ tình cảm hết sức cổ điển, nhưng khiến người phụ nữ của bạn muốn quỵ xuống vì sung sướng.

5. Đánh thức toàn bộ cơ thể nàng

Vén phần tóc đằng sau gáy của nàng và hôn lên đó. Lập tức, sức nóng của môi bạn sẽ được truyền đi khắp nơi trên người nàng.

6. “Yêu” nàng nhẹ nhàng

Hầu hết các bà vợ đều mong chồng đừng quá mạnh bạo với “cô nhỏ”, nàng sẽ tự phát tín hiệu cho bạn biết nàng muốn nhanh hay chậm, hoặc có cần bạn “tiếp cận” hơn nữa không.

7. Thì thầm

Nói nhỏ vào tai nàng những điều ngọt ngào khiến nàng muốn “chuyện ấy” hơn. Hãy cho nàng biết làn da nàng mịn màng như thế nào, nàng quyến rũ ra sao, hay bạn hạnh phúc khi ôm nàng trong tay không?

8. Đôi khi thật mạnh mẽ

Những phút giây cả hai “đánh nhanh thắng nhanh” cũng rất gây ấn tượng với nàng. Bà xã sẽ có cảm giác bạn thèm muốn nàng và không gì có thể kiềm chế nổi tình cảm ấy. Ghì nàng chặt hơn, nắm một lọn tóc và kéo đầu nàng ra phía sau… Một số hành động mạnh bạo đó làm cho cuộc sống tình dục của bạn phong phú hơn.

9. Làm đồng hồ báo thức cho nàng

Đánh thức nàng dậy lúc 5h sáng bằng những nụ hôn và cái vuốt ve. Nàng có thể vẫn còn lơ mơ ngủ, nhưng rồi sẽ mỉm cười thích thú.

10. Trò chuyện

Sau khi ân ái, đừng quên thì thầm với nàng. Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn cũng đừng quên những bí kíp trên để kéo dài sự lãng mạn sang ngày mới.

Phúc Bồn Tử

Theo MH