Bí quyết làm vợ
Các Website khác - 12/12/2005

Trước khi...

 

Đã thế khi lên giường thì cô ta còn ăn mặc như ra trận, dày cục, kín mít. Chưa kể còn nói chuyện với chồng như... chặt sắt, chém đinh. Cho nên, một người vợ yêu thương, tôn trọng chồng và muốn mang lại cho chồng những cảm giác đắm say nhất khi ân ái thì luôn nên trong trạng thái chuẩn bị.

 

Nếu vợ chồng bạn có một cái lịch cụ thể về chuyện này, bạn biết trước việc ấy sẽ xảy ra lúc nào thì chuẩn bị kỹ là rất thuận lợi. Nếu không, vợ chồng bạn toàn là những nghệ sĩ ngẫu hứng vì bạn cần phải ở trong tình trạng trực chiến thường xuyên.

 

Tức là mỗi khi lên giường với chồng, thân thể bạn cần được tẩy trần sạch sẽ, với chiếc áo ngủ tươi mát (nhưng cũng đừng lộ liễu quá) được tẩm trong mùi hương dễ chịu và gợi cảm. Nếu bạn dự định chủ động trong chuyện này, thì cần phải tế nhị hơn, tránh nói những câu mích lòng chồng hoặc cãi nhau.

 

Khi tiến đến cận cảnh, sự ôm ấp, vuốt ve nhau một cách dịu dàng khiến sự ham muốn tăng dần và tiến đến gần sự hoà hợp sâu sắc.

 

Và sau khi...

 

Sau khi yêu vợ, người đàn ông thường mất khá nhiều năng lượng nên hầu hết đều lăn ra ngủ. Như thế, không có nghĩa là chàng không còn biết gì, bạn cũng đừng khó chịu mà phải biết thông cảm vì đôi khi người đàn ông tuy khoẻ mạnh nhưng xong việc ấy cũng đuối sức.

 

Và đây là lúc người chồng rất nhạy cảm với mọi cử động của vợ và cũng để ý xem tâm trạng của vợ ra sao, hân hoan hay bực mình. Nếu người vợ tỏ ra dịu dàng, chàng sẽ rất cảm động, nhất là bạn tỏ ra dịu dàng chăm sóc, chàng sẽ rất cảm động, nhất là bạn tỏ ra biết ơn chàng đã mang lại hạnh phúc cho mình.

 

Hãy ân cần hơn với chàng lúc này, giúp chàng một vài việc lặt vặt cần thiết rồi để yên cho chàng ngủ. Sau một giấc ngủ nhằm phục hồi sức lực, người vợ nên chuẩn bị một bữa ăn hay thức uống đầy đủ dưỡng chất hơn cho chồng và cho mình.

 

Theo Thế Giới Phụ Nữ


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA