Dấu hiệu bạn yêu nàng
Các Website khác - 16/05/2006

Mỗi giây phút bên nàng đều quý giá.

Quên người yêu cũ

 

Khi tình yêu “đứt gánh”, bạn mất khá nhiều thời gian nghĩ đến người cũ và tự hỏi mình đã đúng hay sai khi quyết định chia tay. Đôi lúc ý nghĩ “quay lại” vẫn lẩn quất nơi tâm trí bạn.

 

Nhưng từ khi gặp người mới, ý nghĩ đó trở nên thật xa vời. Bạn không còn nhớ đến người xưa, có chăng chỉ là chút ký ức đẹp về giây phút gặp gỡ ban đầu.  

 

Không thôi nghĩ đến nàng

 

Chẳng hiểu sao nàng luôn ở trong tâm trí bạn. Bạn tự hỏi “không biết cô ấy có nghĩ đến mình bằng nửa thời gian mình nghĩ đến cô ấy không?”. Thậm chí bạn đã tính đến chuyện gọi điện song lại tự kiềm chế vì sợ người ta cho rằng mình “hăm hở” quá.     

 

Nếu nàng là điều cuối cùng bạn nghĩ đến trước khi đi ngủ và điều đầu tiên xuất hiện khi bạn thức giấc, nếu nàng hiện hữu ngay cả trong giấc mơ thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã yêu nàng rồi.

 

Quan tâm đến nàng

 

Yêu một người phụ nữ đồng nghĩa với muốn biết mọi điều về cô ấy. Cô ấy là ai, cô ấy đang nghĩ gì, cái gì sẽ khiến cô ấy cười. Bạn thật sự quan tâm đến nàng và cảm xúc của nàng nữa. Bạn không thể chịu được nếu nàng buồn và tìm mọi cách để nàng vui lên.

 

Mọi tật xấu đều… quyến rũ

 

Đi đâu cô ấy cũng mang theo chứng minh nhân dân để “phòng thân”. Bên bàn ăn, cô ấy cầm dao dĩa trông thật lóng ngóng. Cô ấy nói và làm những việc chẳng giống ai nhưng bạn thích điều đó. Có hề gì, bạn thích cô ấy vì chính con người của cô ấy mà.

 

Không để mắt đến người phụ nữ khác

 

Khi đang yêu, bạn không còn nhìn thấy những người phụ nữ xinh đẹp khác, nếu có trông họ cũng thật nhợt nhạt so với người trong mộng của bạn. Bạn cũng chẳng lẻo mép tán tỉnh phụ nữ bằng một nửa mình trước kia. Giờ đây trong bạn chỉ còn mỗi cô ấy.

 

Muốn ở bên nàng

 

Lúc nào bạn cũng mong thấy nàng, không cần biết hai người sẽ làm gì khi gặp nhau. Chỉ đi dạo bên nàng thôi cũng là thời khắc quá tuyệt vời với bạn. Khi hai người không gặp, bạn nhớ cồn cào và ước gì lại đang được ở bên cô ấy.

 

Dễ nhượng bộ

 

Có thể bạn luôn làm theo ý mình nhưng từ khi có sự xuất hiện của nàng, bạn thành người dễ thỏa hiệp. Nàng chẳng hề yêu cầu nhưng bạn sẵn sàng hy sinh một buổi tụ tập với đám bạn trai.

 

Bạn cũng chẳng tranh cãi khi nàng nói muốn đi thăm bảo tàng lịch sử. Nhóm bạn của bạn bảo “điều đó thật hài hước” còn bạn thì nghĩ “hẳn là họ rất muốn giống mình đây.”  

 

Ưu tiên nàng nhất

 

Bạn vẫn có thói quen tập thể hình nhưng gần đây, hễ nàng nói có thời gian đi ăn tối là bạn lại trốn tập. Không chỉ vậy, thói quen mang việc về nhà làm vào cuối tuần có xu hướng làm bạn “quá tải”. Ngay cả danh sách những việc “quan trọng, cần làm” giờ cũng bị sao nhãng. Chỉ vì nàng thôi. 

 

Mơ tương lai có nàng

 

Nếu như trước đây, gặp gỡ một cô gái vào tối cuối tuần đã được coi là “chuyện tương lai” thì giờ đây, với nàng, tương lai quả là vô hạn định.

 

Được mời dự một đám cưới sẽ tổ chức trong 3 tháng nữa, bạn vội vàng ngỏ ý mời nàng đi cùng, chẳng kịp suy nghĩ xem đến lúc đó hai người có còn ở bên nhau không.

 

Bạn không chỉ muốn gặp nàng vào cuối tuần này, hết tháng này mà còn cả hàng năm sau nữa.

 

Huyền Trang

Theo Cosmopolitan