Sao nàng không muốn chuyện ấy?
Các Website khác - 21/10/2004

Hai bạn đã ở bên nhau một thời gian dài, đột nhiên nàng không còn nồng nhiệt trong chuyện chăn gối nữa. Trừ khi nàng không khỏe, nếu không thì quan hệ của hai bạn đã gặp vấn đề lớn, thậm chí có thể đã kết thúc.

1. Cô ấy giận bạn

Đa số phụ nữ không muốn tỏ ra thân mật với người đàn ông đang làm họ điên tiết. Và thật không may, nhiều người giấu kín nỗi ấm ức của mình, thay cho việc nói cho bạn biết rằng vì sao nàng giận dữ. Hãy tìm cách nói chuyện với nàng và thật điềm tĩnh hỏi nàng xem liệu bạn đã làm gì sai. Nếu nàng nhanh chóng nói “không”, hãy đổi đề tài, sau đó mới hỏi lại nàng và khuyến khích nàng nói thẳng với bạn. Khi mọi chuyện đã được giải quyết, hãy làm nàng mê mẩn bằng một màn dạo đầu ấn tượng.

2. Cô ấy bị quá tải

Có thể nàng thờ ơ với sex vì phải ngập đầu với những nghĩa vụ và bổn phận. Công việc, tập thể thao, lớp học buổi tối, bữa ăn cho gia đình, hẹn hò với bạn, lau dọn nhà cửa… chỉ có phép màu mới khiến cô ấy không điên đầu. Khi cô ấy về nhà, bạn hãy giúp cô ấy giải tỏa bằng cách nấu nướng và dọn dẹp thay nàng. Và nói với người đàn bà của bạn rằng cô ấy không cần làm gì cả trừ việc nhâm nhi một ly vang và thư giãn. Cô ấy sẽ cảm thấy mình được yêu, được trân trọng và sẽ làm bất cứ điều gì để đền đáp lại. Lúc ấy thì… bạn còn chờ gì nữa?

3. Cô ấy không thích sex

Trong thực tế, có những phụ nữ hoàn toàn không màng chuyện chăn gối. Típ đàn bà này có thể lên giường với đàn ông trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, nhưng khi đã có anh ta trong tay, họ lại cảm thấy không muốn chung đụng nữa. Với những người này, sex chỉ là vũ khí để “câu giai”, chứ hoàn toàn không phải một lạc thú.

Hãy thử tìm hiểu xem những gì tồi tệ trong quá khứ đã khiến cô ấy chán ghét quan hệ, và giúp nàng thay đổi quan điểm bằng cách cho cô ấy biết đỉnh Olympia tuyệt vời thế nào.

4. Cô ấy thấy mình không hấp dẫn

Có thể cô ấy vừa tăng một vài ký, cô ấy quá mệt mỏi, hoặc bị ai đó chê bai. Trong trường hợp này, hãy động viên cô ấy dành chút ít thời gian để tự nuông chiều mình, đơn giản chỉ là một buổi chiều ngâm mình trong suối nước khoáng, hay đi massage toàn thân. Thỉnh thoảng hãy dành tặng cô ấy một lời khen, với điều kiện phải tỏ ra chân thật, để nàng biết rằng mình quyến rũ thế nào.

5. Cô ấy nghĩ chuyện phòng the thật buồn chán

Có thể cô ấy không còn mặn mà với chuyện ấy vì bạn đã biến ái ân thành thủ tục thường ngày tẻ ngắt. Nếu bạn bắt quả tang cô ấy ngáp khi đang làm tình, hoặc tồi tệ hơn, chính bạn thích xem TV hơn tìm khoái cảm, hãy thay đổi tư thế, thời gian, cách mào đầu… nói chung là mọi cái có thể. Bạn có thể mua cho cô ấy một chiếc áo choàng ngủ gợi cảm hoặc đồ chơi sex. Tóm lại là hãy sáng tạo.

6. Bạn không còn hấp dẫn cô ấy

Mặc dù sự đụng chạm của bạn vẫn làm toàn thân cô ấy run lên, nhưng đó là toàn bộ những gì bạn có thể làm cho cô ấy, bạn không thể làm cho cô ấy có cảm hứng nữa. Trong nhiều trường hợp, cô ấy không thấy hứng thú với bạn đơn giản vì cô ấy đã có người khác. Cô ấy có tỏ ra lạnh nhạt không? Cô ấy có làm những việc chưa bao giờ làm hay đến những nơi chưa từng đến? Nếu đúng vậy, trái tim cô ấy đã thuộc về người khác.