"Vô cảm" ở vùng "tam giác ngọc"
Các Website khác - 21/01/2009
Tôi vừa chia tay với bạn trai của tôi và tôi luôn băn khoăn liệu tôi nên làm gì khi tôi không thể "lên đỉnh" khi ở bên cạnh người yêu.

Chúng tôi đã cố gắng làm mọi thứ và tôi luôn kết thúc "chuyện yêu" với cảm giác tôi gặp một vấn đề gì đó không ổn lắm. Mọi chuyện sẽ rất bình thường nếu “lên đỉnh’ khi “yêu” bằng miệng hay sử dụng các ngón tay nhưng tôi không bao giờ tôi trải qua cảm giác này.  Vì vậy tôi lo lắng rằng có một vấn đề gì đó với cơ thể tôi.

Bạn trai tôi nói với tôi rằng những người bạn gái khác của anh ấy đều rất thích khi anh ấy kích thích họ. Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi đến gặp bác sĩ và tôi lo sợ rằng việc đó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực tới các mối quan hệ của tôi trong tương lai. 

Có phải tôi có vấn đề gì đó không khi  bị vô cảm ở khu vực “tam giác”?

Tôi rất nghi ngờ liệu bạn có vấn đề gì về thể chất hay không. 

Bạn nói rằng “lên đỉnh” khi “yêu” bằng miệng là điều bình thường nhưng thực tế  không phải là tất cả những người phụ nữ trẻ tuổi luôn "lên đỉnh" được từ quá trình “yêu” bằng miệng và các kiểu kích thích khác. 

May mắn là mọi người đều dần dần hiểu được điều này theo thời gian. Các bản nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng đến tuổi 25, hầu hết tất cả phụ nữ đều đạt được cảm giác cực khoái. 

Nếu bạn có thể đạt được cảm giác cực khoái bằng cách “một mình”, thì rõ ràng là cơ thể bạn không có vấn đề gì cả.

Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ rất có ích nếu bạn có một số lời khuyên trực tiếp từ các chuyên gia. Bạn hãy vui vẻ lên. Tôi tin rằng một ngày nào đó bạn có thể sánh đôi bên người bạn yêu và là người thực sự biết làm “nóng” bạn lên.

Theo Phununet