Thế giới của nàng: Nàng và chuyện lấy chồng
Các Website khác - 23/03/2006
ONT face="Times New Roman">

TTC - Dịu dàng, yểu điệu? Khuya rồi cưng! Giờ đây, để trở thành “tâm trái đất” giữa đám đông, con gái xì-tin cần phải sành điệu và có phong cách "rồ" của thời đại @:

● Thời trang: Hở được gì cứ hở. Ưu tiên áo thun hoặc áo hai dây hở cổ và rốn. Quần hở lưng quần lót và xương... chậu.

● Trang điểm: Tóc, môi, mi mắt… nên dùng mỹ phẩm "7 sắc cầu vồng" thay đổi liên tục trong một tuần. Sáng tạo ra nhiều kiểu tóc quái chiêu như Gà ấp trứng, Bão thổi, Mây vần vũ… làm nổi bật giữa các kiểu tóc duỗi, kéo, xoăn, hai-lai bình thường.

● Ăn nói: Nói nhanh, âm lượng lớn, sử dụng nhiều từ lóng… Thỉnh thoảng nên vào chatroom để "cập nhật" thêm mấy từ của dân sành điệu hay sử dụng. Một số từ không thể thiếu: Đã qué! (quá), đi ngỉu (ngủ) chưa?; Ngưu (ngu) Ma Vương thấy ớn; tôi bị Lạc Long Quân (= đi lạc); mày Bắc Kạn (= uống cạn) đi…

LEE MIN JOON (Trà Vinh)

Sao và chuyện lấy chồng

● Ca sĩ KHÁNH LINH tâm sự: “Lấy chồng là qui luật của cuộc sống thì tại sao mình lại không quyết định sớm để có thể có nhiều thời gian cho những công việc khác tốt hơn!”. (Theo Màn ảnh Sân khấu) ● Diễn viên NGỌC HIÊP tâm sự: “Diễn viên thường ngại lập gia đình sớm vì sợ mất khán giả ái mộ. Riêng tôi, vai diễn là điều quyết định sự ái mộ của khán giả. Thực tế số khán giả của tôi ngày càng đông kể từ sau khi tôi lập gia đình”. (Theo Người Lao Động)

Chọn chồng

Không chồng thì bảo vô duyên
Lấy nhầm “thần đế” thêm phiền đời em
Đêm đêm ôm cái “hũ hèm”
Đã chua như giấm lèn èn lê thê.
Không chồng thiên hạ cười chê
Lấy chồng cầu thủ chẳng mê chút nào
Ra sân ổng sút ào ào
Về nhà rên rỉ rằng đau cả người!
Không chồng thì sợ tiếng đời
Lấy vua cá độ đứng ngồi không yên
Hết “Quơ Cúp” tới “Si Gêm”
Ngày trông mỏi mệt tối ngồi đợi cơm.
Không chồng thì sợ cô đơn
Lấy dân cờ bạc khổ hơn người già
Ngày canh cổng, đêm giữ nhà
Phòng khi cháy túi ổng “chà đồ nhôm”.
Không chồng ở vậy sướng hơn...

PHƯƠNG VÂN (TP.HCM)

Ranh ngôn

Một quý nàng bằng năm... góc chợ.
Đường đi hay rối bởi tội... “buôn dưa”.

VŨ ĐÌNH THI (Lạng Sơn)

Cái răng, cái tóc là gốc... tivi! (Quảng cáo)

TRẦN VĂN TÁM (TP.HCM)

Phe địch bình loạn

● Đạo diễn LÊ HOÀNG: “Cá nhân tôi thấy lấy chồng muộn là một điều tốt, thậm chí càng nhiều "va vấp" thì kết quả càng được kiện toàn!”.● Ca sĩ TUẤN HƯNG: “Tôi không quá đồng tình với việc phụ nữ lấy chồng muộn. Tôi thấy đó là thiệt thòi cho đàn ông”. (Theo Người Đẹp)

Bí kíp lấy chồng: Đặt "nem" lựa chồng trên mạng

Muốn nổi lên trong một rừng nítnem đặc kẹo thì chỉ còn cách phải làm trồi mình lên bằng cách đặt nítnem cho ấn tượng. Sang năm Chó này, nên toàn tâm toàn ý đầu tư cho nem có hơi hướng… chó, vừa thời sự lại vừa độc đáo, lãng mạn. Dưới đây là vài cái nem chó gợi ý:

- Xamaudoncoi; Choghelacloai; Kikimonmoi…: Đây là dạng nem "bí ẩn", cực kỳ quyến rũ.

- Domtuongtu; Phensitinh; Chodienvitinh...: Dạng này là nem "nóng bỏng", rất lôi cuốn.

- Naiheodongque (Nai héo đồng quê); Caytonhoquehuong; Ruamansangngang (Rựa mận sang ngang)…: Đây là dạng nem "tâm lý chiến", đánh trực tiếp vào nỗi nhớ quê hương, đặc biệt tình cảm với các Việt kiều.

MÍT TỐ KHỔ

Tâm sự la làng

Anh Hay Xin Hun ơi, năm nay mấy nhỏ bạn gái của em nô nức đi lấy chồng hết trơn hết trọi rồi, còn trụi lủi mình em - dù nhan sắc của em hổng thua kém đứa nào - chưa ai chịu lấy bởi vì em có số Kình Dương, ngay Cung Tài có Đại Hao, tốn tiền lắm! Em sợ lấy người bình thường chắc là gia đình sẽ tàn mạt sớm nên em phải phòng ngừa trước bằng cách tìm chồng giàu để cân đối thu chi… Anh giúp em nha! MAI THỊ MỐI (Cần Thơ)

- Thời buổi hai-tét bây giờ mà em còn đòi lấy chồng theo số thì anh e em thuộc hệ "đầu máy hơi nước đời đầu"! Đã vậy điều kiện của em sao mà trật cổ quá, ai với cho nổi! Để anh phân tích, nếu theo số của em, chắc là em phải lấy đại gia theo ngành Tài chánh Kế toán để "thu chi cho cân đối". Kẹt cái mấy người này mà nghe "Đại Hao" cỡ em thì làm sao mà kết cho nổi!

Còn những chàng hầu bao bình thường tới với em, thì em trương ra cái bảng "Kình Dương" để đuổi khéo người ta… Vì vậy, tính kiểu nào em cũng cầm ế là cái chắc! Theo anh, thay vì lấy chồng theo số thầy bói cấp thì em chuyển sang lấy chồng theo số… Nhà nước cấp cho chắc ăn!

Em chấm được chàng nào thì coi số bằng cấp của chàng, coi là đồ thiệt hay đồ mua; coi số địa chỉ cơ quan chàng, để biết chàng đi làm hay là cà lơ phất phơ; rồi coi số bằng lái, coi chàng bị bấm mấy lỗ rồi… Còn "Kình Dương" hay "Đại Hao", khi yêu rồi thì sẽ thành… Kính Dương và Đại Hoa, em yên tâm đi! Chúc em hạnh phúc!

Anh HAY XIN HUN

-----------

Mời các bạn tham gia Thế giới của nàng kỳ tới: Nàng và thời trang.