BST Dế kim cương Amosu đẹp tuyệt
Các Website khác - 21/02/2009
 Cả Motorola Aura, iPhone 3G lẫn BlackBerry Bold từ hàng “ngôi sao” bỗng chốc hóa thân thành “quý tộc” nè.

   Xưởng chế tác Amosu là nơi rất giàu truyền thống, liên tục cho ra dế độ cực khủng trong vài năm gần đây. Mắc “bệnh nghề nghiệp”, nhà hãng quả này tiến hành khoe hàng đồng loạt tại Barcelona nhân sự kiện MWC 2009. “Bình dân” nhất có lẽ là BlackBerry Bold, dế được gắn 86 viên kim cương hồng và trắng tổng cộng 3,95 carat ngay ngoài mặt tiền. Teen sẽ lựa chọn một trong hai màu hồng hoặc đen theo sở thích nếu chồng đủ 4000 bảng Anh thui nà.

 

Kế tiếp chính là model Motorola Aura đình đám, dế vốn oách-xà-lách lắm rồi nhưng vẫn được trang trí thêm 99 viên kim cương xung quanh màn hình chính. Ngoài ra, không có cải tiến nào thêm mà đã có giá tới 4.995 bảng Anh “tiền tươi” thóc thật rùi cơ đấy.

 

Trước nay, iPhone 3G thường xuyên được các thợ “đì-zai” quan tâm và đã có nhiều phiên bản “chế” khá xịn. Lần này, di động cũng góp vui bằng phiên bản vỏ hồng diện thêm áo khoác làm từ 527 tinh thể kim cương bé tí tí, cộng lại còn có 3,71 carat teen nà. Và nếu tính mua, e rằng các ấy cần phải tiết kiệm dài dài – những 10.000 bảng Anh cho “một và chỉ một” cục cưng này í!

 

1. Motorola Aura

 

 
 
 

2. iPhone 3G
 

3. BlackBerry Bold

 


 
Theo Kenh 14