HTC cũng tranh đua trong “bữa tiệc” MWC 2009
Các Website khác - 18/02/2009
 Không bỏ lỡ cuộc vui trong ngày hội di động thế giới MWC đang diễn ra ở Barcelona, HTC cũng trình làng 2 điện thoại mới thuộc “dòng họ” Touch, gồm Touch Diamond2 và Touch Pro2.

HTC Touch Diamond2 được nâng cấp camera 5 megapixel
 
 
Đúng như tên gọi, Touch Diamond2 là phiên bản tiếp theo của điện thoại Touch Diamond nổi đình nổi đám của HTC. Model mới này được nâng cấp một vài tính năng mới với màn hình WVGA rộng 3,2 inch (640 x 480) - rộng hơn màn hình 2,8 inch VGA của “đàn anh”. Ngoài ra, camera tích hợp cũng được tăng độ phân giải từ 3,2 megapixel lên đến 5 megapixel. Thời lượng pin của Diamond2 của tăng 50%. Tuy nhiên, “thân hình” của Diamond2 dày dặn hơn một chút so với Diamond với “số đo” 13,7mm.

 

Có một điều thú vị là Diamond2 có phím trượt cảm ứng ở phía dưới màn hình để phóng to, thu nhỏ trang web, e-mail, hình ảnh và các tài liệu. 
 

HTC Touch Pro2
 
 
Với kích thước 116 x 59.2 x 17.3mm, Touch Pro2 hơi “cao to” hơn một chút so với bản Touch Pro, song, thân hình mỏng manh hơn một chút. Touch Pro2 sở hữu màn hình trượt WVGA 3,6 inch có thể điều chỉnh độ nghiêng phù hợp giống như dòng TyTN II.
 
HTC Touch Pro2 có loa speakerphone và nút mute phía sau thân máy
 
 

Trong toàn bộ tính năng của Pro2, chức năng ấn tượng nhất là Straight Talk. Phía thân sau của Pro2 có một loa ngoài rất lớn và một nút bấm “mute” dùng tắt/bật trong các cuộc gọi truyền hình.

 

HTC cho biết Touch Diamond2 sẽ có mặt trên thị trường trong quý II năm nay, còn Touch Pro2 sẽ “xuất đầu lộ diện” vào nửa cuối năm. Giá bán vẫn chưa được công bố.
 
Theo Dan Tri