Thử tài 'dế' thông minh Toshiba TG01
Các Website khác - 06/02/2009

 Toshiba TG01 là chiếc điện thoại thông minh quyến rũ và có tốc độ xử lý nhanh nhất tại thời điểm này khi sở hữu thân hình mỏng 9,9 mm cùng bộ vi xử lý Snapdragon QSD2850 1 GHz của hãng Qualcomn.

Không chỉ thu hút sự chú ý của nhiều người bởi thân hình mỏng cùng bộ xử lý có tốc độ lên đến 1 GHz, điện thoại thông minh TG01 còn gây chú bởi giao diện người dùng 3D với thiết kế rất riêng của Toshiba, màn hình cảm ứng 4,1 inch tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến đã được hãng sử dụng trên những dòng HDTV, cảm biến gia tốc cho phép người dùng điểu khiến máy bằng các cử động của mình,...

Liệu TG01 của Toshiba có thật quyến rũ và hấp dẫn không? Chúng ta hãy cùng xem TG01 khoe dáng cũng như trổ tài qua những hình ảnh cùng đoạn phim bên dưới nhé!

Thử tài 'dế' thông minh Toshiba TG01 Thử tài 'dế' thông minh Toshiba TG01
Mặt trước màn hình được bảo vệ bởi một lớp gương trong suốt, còn mặt sau thì được bảo vệ bởi lớp vỏ cao su chống trơn trượt.

Thử tài `dế` thông minh Toshiba TG01
Nhìn ở mặt ngang, trong TG01 thật mảnh mai với thân hình chỉ dày có 9,9 mm

Thử tài `dế` thông minh Toshiba TG01
Máy cũng được tích hợp camera 3,2 Megapixel.

Thử tài `dế` thông minh Toshiba TG01
Thử tài `dế` thông minh Toshiba TG01
Màn hình cảm ứng rộng 4,1 inch, độ phân giải WVGA (800x480), hiển thị hình ảnh sáng và rõ, cũng như có thể hiền thị theo chiều ngang lẫn chiều dọc, cho phép người dùng thỏa sức xem phim và chơi game.

Bên cạnh bộ nhớ trong 512 MB, TG01 còn có thể mở rộng sức chứa của mình lên 32 GB với chuẩn thẻ nhớ microSDHC.

Theo Zing