Mại dâm núp bóng quán cà phê - giải khát
Các Website khác - 25/07/2008

(ANTĐ) - Gần đây, quán cà phê - giải khát Bốn Biển của vợ chồng Lường Thị Tư (ảnh), SN 1978 và Nông Văn Hải, ở xóm Đồng Uẩn, xã Phúc Chu, huyện Định Hóa - Thái Nguyên rất đông khách ra vào. ở khu vực nông thôn, nhiều đồi núi vắng vẻ, tuy nhiên quán cà phê của Tư có rất nhiều khách “sộp”, thậm chí có cả khách đi xe hơi đến uống nước.

Trong quán thường có 3 - 4 tiếp viên nữ ăn mặc rất hở hang.  Điều đáng chú ý là khách vào quán nhiều khi không uống cà phê, chỉ trao đổi gì đó với chủ quán Lường Thị Tư xong là lên xe đi luôn. Vài phút sau, một nữ tiếp viên của quán cũng vẫy “xe ôm” rời quán...

Thông tin quán cà phê - giải khát Bốn Biển là địa điểm môi giới mại dâm đã được các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAH Định Hóa (Thái Nguyên) xác minh và xác định đây là một tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình. Thủ đoạn hoạt động của Tư rất tinh vi, ít khi tổ chức mua bán dâm tại quán. Khi có khách đến đặt vấn đề mua dâm, Tư bố trí gái bán dâm phục vụ khách tại một địa điểm khác.

21h ngày 19-7-2008, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH - CAH Định Hóa, đã bất ngờ ập vào quán cà phê - giải khát của Nguyễn Thị Phước, SN 1950, trú tại Nà Lài, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa kiểm tra và phát hiện, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 3 gái bán dâm là L.T.L, ở Bạch Thông - Bắc Kạn; T.T.T, ở Điềm Mặc - Định Hóa và L.T.D, ở xã Yên Trạch,  huyện Phú Lương (Thái Nguyên) cùng 3 khách mua dâm đều ở xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa đã phải ký vào biên bản phạm pháp quả tang hành vi mua bán dâm. 


Qua đấu tranh, số gái bán dâm khai nhận là tiếp viên của quán cà phê - giải khát Bốn Biển, do vợ chồng Lường Thị Tư và Nông Văn Hải làm chủ. Khi có khách đến quán đặt vấn đề mua dâm, Tư cho khách xem “hàng” và thỏa thuận việc mua bán dâm.

Nếu khách đồng ý, Tư thu 150.000 đồng/lượt mua dâm và gọi điện thoại cho Nguyễn Thị Phước bố trí phòng để khách hành lạc với gái bán dâm. Số tiền thu được, Tư chia cho Phước và gái bán dâm mỗi người 50.000 đồng. Mỗi khi có khách, Tư cho người dẫn khách đến địa điểm bán dâm trước và cho gái bán dâm đi sau, để tránh sự phát hiện của lực lượng công an.

CAH Võ Nhai đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Lường Thị Tư và Nông Văn Hải về hành vi môi giới mại dâm. Khi lực lượng công an đến nhà, tên Hải đã bỏ trốn.

Cơ quan công an đã thu giữ tại nhà Tư 57 bao cao su chưa sử dụng, 1 triệu đồng và nhiều tang vật khác. Trong khi đang khám xét, cơ quan điều tra phát hiện nữ tiếp viên của quán Bốn Biển là T.T.T, trú ở xã Phú Đình, huyện Định Hóa vừa ở đâu đó về quán.

Qua đấu tranh, T khai nhận vừa thông qua bà chủ Lường Thị Tư để đi bán dâm cho khách... CAH Định Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Lường Thị Tư về hành vi môi giới mại dâm, tiếp tục mở rộng vụ án.

Hồng Hải