Trao quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Các Website khác - 14/01/2004

Bà Lương Thị Thuận, chủ nhiệm Ủy ban Dân số - gia đình và trẻ em TP.HCM, thăm hỏi các trẻ đang cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2 - Ảnh: Tố Oanh

TT (TP.HCM) - Sáng 13-1, Ủy ban Dân số - gia đình & trẻ em TP.HCM cùng đại diện một số ban ngành của TP đã đi thăm và trao tặng 500 phần quà tết cho trẻ em vị thành niên đang cai nghiện tại Trung tâm Giáo dục dạy nghề thanh thiếu niên 2, huyện Củ Chi (TP.HCM).

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đi thăm và tặng 69 phần quà tết cho trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS đang sống trong cộng đồng tại quận 8 và Tân Bình.

Ngày 18-1 (nhằm 27 tết), Ủy ban Dân số - gia đình & trẻ em phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em VN sẽ tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà tết cho 100 trẻ em nghèo ở huyện Cần Giờ. Tổng kinh phí chương trình trao quà tết khoảng 50 triệu đồng.

* Cũng trong dịp tết, Công ty gạch Đồng Tâm đã tổ chức trao 7.000 phần quà tết cho các hộ nghèo ở 14 tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc, Trung và Nam. Trong đó TP.HCM có 1.500 phần quà được trao cho các hộ ở quận 6 và các huyện ngoại thành. Quà gồm gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt, bánh mứt tết... với tổng trị giá gần 400 triệu đồng.

TỐ OANH